Ngôi sao phim “Glee” chết đuối?

10/07/2020 - 09:42

PNO - Cảnh sát địa phương tin rằng nữ diễn viên không qua khỏi sau khi mất tích tại hồ Piru (California, Mỹ) vào hôm thứ Tư vừa qua.

Trưa 9/7 (giờ địa phương), ông Chris Dyer - Phó cảnh sát trưởng quận Ventura (California, Mỹ) phát biểu với báo giới, cho biết hiện vẫn chưa tìm được nữ diễn viên Naya Rivera nhưng tin rằng cô đã thiệt mạng. Mục tiêu bây giờ là có thể tìm thấy nữ diễn viên để đưa cô về cho gia đình lo hậu sự.

Diễn viên Naya Rivera mất tích hôm 8/7 tại hồ Piru
Diễn viên Naya Rivera mất tích hôm 8/7 tại hồ Piru

Trước đó, trưa 8/7, Naya Rivera thuê một chiếc thuyền phao để ngắm cảnh trên hồ Piru cùng với con trai. Đến chiều không thấy nữ diễn viên quay lại, người cho thuê đã đi tìm và phát hiện con trai cô đang ngủ thiếp trên thuyền. Cậu bé cho biết mẹ mình đã nhảy xuống hồ nước. Áo phao bơi của Naya Rivera vẫn còn trên thuyền.

6 thuyền, 1 trực thăng và gần 100 cảnh sát được điều động để tìm Naya Rivera
6 thuyền, 1 trực thăng và gần 100 cảnh sát được điều động để tìm Naya Rivera

Cảnh sát đã huy động gần 100 nhân viên để tìm kiếm Naya Rivera trong khuôn viên rộng gần 5.000 km2 của hồ Piru. Cảnh sát nghi ngờ đây là một vụ chết đuối vì không phát hiện dấu hiệu nữ diễn viên bị sát hại. Trên mạng xã hội, nhiều khán giả bày tỏ thương xót cô, mong nhà chức trách tiếp tục tìm kiếm.

Trong một diễn biến liên quan, sáng 9/7, khi hay tin vợ cũ gặp sự cố, chồng cũ của Naya Rivera, diễn viên Ryan Dorsey đã đến đón con trai về nhà chăm sóc. Hiện tâm lý của cậu bé vẫn ổn định. Ryan Dorsey cho biết từ khi hai vợ chồng ly hôn vào năm 2018, họ chỉ chung tay chăm sóc con cái, không liên lạc nhiều. Anh cũng không biết việc nữ diễn viên đưa con dạo hồ Piru vào hôm thứ Tư vừa rồi. 

Anh rất buồn khi nghe tin này, nhưng không thể làm gì tốt hơn ngoài việc chăm lo cho con trai. 

Ryan Dorsey mang con vể chăm sóc vào sáng 9/7
Ryan Dorsey mang con về chăm sóc vào sáng 9/7
Naya Rivera sinh năm 1987. Cô bắt đầu đóng phim từ năm 4 tuổi. Năm 22 tuổi, Naya Rivera ghi dấu ấn với vai nữ sinh kiêm hoạt náo viên xinh đẹp Santana trong series phim nhạc kịch đình đám Glee. Sau đó, nữ diễn viên tiếp tục tham gia nhiều phim điện ảnh, trong đó nổi bật nhất có thể kể đến A the delvin’s door (năm 2014)… Naya River cũng được biết đến với vai trò ca sĩ.

Trung Sơn (theo Daily Mail)

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI