Ngô Thanh Vân đối đầu Charlize Theron trong phần 2 “The Old Guard”

03/07/2021 - 11:14

PNO - Charlize Theron chính thức xác nhận kịch bản phần 2 “The Old Guard” đã hoàn thành và bộ phim sẽ khởi quay vào đầu năm 2022.

Mới đây, Ngô Thanh Vân xác nhận sẽ đóng tiếp phần 2 bộ phim The Old Guard. Ở phần 1, "đả nữ" để lại ấn tượng nhất định với những màn đánh võ đẹp mắt, tuy nhiên thời lượng các phân cảnh dành cho cô không nhiều khiến khán giả Việt Nam có chút tiếc nuối thì trong phần 2 tới đây, nữ diễn viên sẽ có nhiều đất diễn hơn.

Đạo diễn Gina Prince-Bythewood cho hay, nhân vật Quỳnh do Ngô Thanh Vân đảm nhận trong phần 2 sẽ được bộc lộ cá tính rõ ràng: "Phần 2 sẽ bám sát tiểu thuyết. Sự trỗi dậy của Quỳnh sẽ gây ra nhiều vấn đề. Những câu chuyện bên lề mang đến rắc rối trên toàn thế giới, kẻ phản diện không phải người bất tử... Quỳnh ôm hận vì Andy không giải cứu cô suốt 500 năm mắc kẹt trong quan tài ở đáy biển".

Dựa theo những lời chia sẻ của đạo diễn, người hâm mộ háo hức mong đợi Ngô Thanh Vân sẽ có màn đối đầu trực tiếp, gay cấn với nữ minh tinh Charlize Theron.

Ngô Thanh Vân đối đầu Charlize Theron trong phần 2 “The Old Guard”.
Ngô Thanh Vân (phải) đối đầu Charlize Theron trong phần 2 The Old Guard

Trước đó, trong cuộc trò chuyện với Variety, Charlize Theron xác nhận kịch bản phần 2 đã hoàn thành và cho biết bộ phim sẽ khởi quay vào đầu năm 2022. Như vậy, khán giả The Old Guard sẽ không còn phải chờ đợi quá lâu để gặp lại Charlize Theron cùng các bạn diễn KiKi Layne, Marwen Kenzari…

Một năm sau khi phát hành, The Old Guard tiếp tục ở trong top các bộ phim hành động chất lượng nhất do Netflix sản xuất. Phim hiện đứng trong top 10 phim được xem nhiều nhất mọi thời đại trên Netflix, thu về 78 triệu lượt xem trong tháng đầu tiên phát hành, vào tháng 7/2020.

The Old Guard kể về một đội lính đánh thuê bất tử tinh nhuệ do Andy (Charlize Theron đóng) làm thủ lĩnh, thường xuyên giúp đỡ kẻ yếu và chống lại cái ác. Quỳnh (Ngô Thanh Vân) là người bạn thân thiết của Andy, cả hai cùng nhau chiến đấu và nhiều lần vào sinh ra tử trong các cuộc chiến xuyên suốt lịch sử loài người. Không may, Quỳnh bị bắt, khoá vào một quan tài sắt và ném xuống biển. Đây được xem là bước ngoặt gợi mở cho phần 2 và sự thay đổi lớn sắp tới cho nhân vật Quỳnh.

Mặc dù phía sản xuất vẫn chưa tung ra bất kỳ chi tiết nào về cốt truyện trong phần mới, nhưng theo ProductionWeekly, khán giả có thể mong đợi những cuộc phiêu lưu xa hơn của Andy và đồng đội lính đánh thuê gắn bó lâu đời cùng cô, khi họ phải đối phó với những diễn biến khó lường mới.

The Old Guard 2 dự kiến sẽ do Charlize Theron và KiKi Layne thủ vai chính, trong khi đó Gina Prince-Bythewood đảm nhận vai trò biên kịch và đạo diễn.

Chung Thu Hương

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI