PNO - Các siêu thị, cửa hàng... tại TPHCM khá vắng khách trong khi quán ăn, tạp hóa và nhiều dịch vụ kinh doanh nhỏ lẻ lại sôi động trong ngày đầu Thành phố nới lỏng giãn cách.
Chia sẻ bài viết: |
Lễ hội Thành Tuyên (Tuyên Quang) - lễ hội có nhiều mô hình đèn trung thu độc đáo, lớn nhất Việt Nam - sẽ diễn ra vào tháng 9/2022.
Từ TPHCM về Đồng Nai bằng tàu hỏa, và quay về bằng buýt đường sông... sản phẩm tour được Sở Du lịch TPHCM và Đồng Nai xây dựng.
Ở TPHCM, mỗi khi sửa chợ hoặc thay đổi đơn vị quản lý chợ, tiểu thương thường rơi vào cảnh lao đao.
Một số ngân hàng bắt đầu cho vay gói hỗ trợ lãi suất 2% cho các khách hàng thuộc ngành nghề, lĩnh vực bị ảnh hưởng nặng nề do đại dịch COVID-19.
Bảy tháng đầu năm, tổng thu ngân sách Nhà nước của TPHCM đạt khoảng 282.965,161 tỷ đồng, đạt 73,20% dự toán năm; tăng 20,01% so với cùng kỳ
Cục Hàng không vừa khuyến cáo các hãng bay thiết lập, điều chỉnh các đường bay qua các khu vực được cảnh báo nguy hiểm tạm thời do diễn tập quân sự.
Đây là khẳng định của đại diện Bộ Giao thông Vận tải, Bộ Tài chính trong bối cảnh giá xăng dầu liên tiếp giảm song nhiều mặt hàng giá vẫn leo thang.
Sáng ngày 4/8, “Ngày chuyển đổi số” ngành ngân hàng đã diễn ra tại Hà Nội, chương trình do Ngân hàng Nhà nước tổ chức với nhiều hoạt động nổi bật.
Theo Giám đốc Sở Công thương TPHCM, giá thức ăn gia súc, thuốc trừ sâu hay các nhiên liệu đều tăng, ảnh hưởng lớn đến việc tăng giá chung của hàng hóa.
Ảnh hưởng của COVID-19 đã khiến hành vi người tiêu dùng thay đổi. Có đến 82% người tiêu dùng đã giảm tần suất các hoạt động ăn uống bên ngoài.
Nạn chèo kéo du khách, tình trạng kinh doanh du lịch chụp giật đang diễn ra tại Huế khiến du khách phiền lòng
Thông tin được Cục Hàng không đưa ra sau cuộc họp với các hãng bay về phương án điều chỉnh các chặng bay tránh vùng diễn tập quân sự quanh Đài Loan.
Hàng loạt ngân hàng công bố tăng thêm lãi suất huy động từ đầu tháng 8. Lãi suất nhiều kỳ hạn tiền gửi hiện đã lên mức cao nhất trong nhiều năm.
Ngay khi ba nước châu Âu tạm dừng công nhận hộ chiếu mẫu mới của Việt Nam, một số công ty du lịch đã thay đổi lịch trình tour đến châu Âu.
Sau Đức, Tây Ban Nha, mới đây Cộng hòa Séc thông báo dừng công nhận hộ chiếu mẫu mới của Việt Nam.
Sau nhiều ngày giảm về mức 62,5 triệu đồng/lượng, giá vàng miếng trong nước đã bật tăng trở lại, hiện đã lên 68,4 triệu đồng/lượng.
Quý II năm 2022, KienlongBank công bố lợi nhuận ròng đạt 176,9 tỷ đồng, tăng gấp hai lần so với cùng kỳ năm trước.
Hiện nay, kính áp tròng (lens mắt) không rõ nguồn gốc và chất lượng đang được bán tràn lan trên thị trường.