Một điều dưỡng tại Bệnh viện Trưng Vương dương tính với SARS-CoV-2

18/06/2021 - 12:13

PNO - Bệnh viện Trưng Vương thông báo cho toàn thể những trường hợp tiếp xúc gần (F1) với nhân viên y tế nghi mắc COVID-19 phải ở yên trong bệnh viện, không di chuyển ra ngoài cho đến khi có thông báo tiếp theo.

 

Người dân đến khám chữa bệnh tại BV Trưng Vương, TPHCM
Người dân đến khám chữa bệnh tại BV Trưng Vương, TPHCM

Ngày 18/6, Bệnh viện Trưng Vương (TPHCM) vừa phát hiện một trường hợp nghi mắc COVID-19. Đây là một điều dưỡng đang làm việc tại khoa Chấn thương chỉnh hình. 

Hiện tại, bệnh viện đang rà soát, lập danh sách các nhân viên y tế, các bệnh nhân là F1 và các trường hợp F1 mà điều dưỡng này tiếp xúc bên ngoài bệnh viện; rà soát lập danh sách các F2.

Bệnh viện Trưng Vương thông báo cho toàn thể những trường hợp tiếp xúc gần (F1) với nhân viên y tế nghi mắc COVID-19 phải ở yên trong bệnh viện, không di chuyển ra ngoài cho đến khi có thông báo tiếp theo.

Điều dưỡng này từng tham gia lấy mẫu xét nghiệm COVID-19 cho cộng đồng trong ngày 28/5 và 4/6. Vì thế, bệnh viện đang phối hợp với Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TPHCM lấy mẫu xét nghiệm các thành viên trong tổ xét nghiệm có điều dưỡng này tham gia.

Hiếu Nguyễn

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI