Lần đầu tiên một cuộc thi hoa hậu tặng tiền cho thí sinh vào bán kết

25/05/2021 - 17:08

PNO - Lần đầu tiên trong lịch sử các cuộc thi Hoa hậu trong nước, các thí sinh lọt vào bán kết Hoa hậu Trái đất Việt Nam 2021 sẽ nhận giải thưởng trị giá 100 triệu đồng.

Mới đây, ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Trái đất Việt Nam 2021 đã chính thức công bố thể lệ tuyển chọn và giải thưởng. Khán giả không khỏi bất ngờ trước những thay đổi thú vị và cơ cấu trao giải độc đáo.

Ngoài tổng giá trị giải thưởng hơn 7 tỷ đồng như thông báo trước đó, ban tổ chức Hoa hậu Trái đất Việt Nam 2021 còn công bố thêm giải thưởng trị giá 100 triệu đồng (bao gồm tiền mặt và hiện vật) cho mỗi thí sinh được chọn vào top 40-60.

Miss Earth 2018 Nguyễn Phương Khánh là thành phần ban giám khảo Hoa hậu Trái đất Việt Nam 2021.
Miss Earth 2018 Nguyễn Phương Khánh là thành phần ban giám khảo Hoa hậu Trái đất Việt Nam 2021

Được biết, số tiền này nhằm giúp thí sinh có điều kiện thực hiện tốt các hoạt động về môi trường và xã hội cộng đồng theo tiêu chí của cuộc thi đề ra. Đồng thời, giúp thí sinh tiếp cận các chuyên gia sắc đẹp có chuyên môn và công nghệ làm đẹp tân tiến nhất để chuẩn bị cho việc tỏa sáng hoàn hảo trên sân khấu bán kết cũng như quá trình ghi hình các vòng thi. 

Khác với cuộc thi nhan sắc khác tại Việt Nam, Hoa hậu Trái đất Việt Nam 2021 sẽ có tới 4 người đẹp đăng quang trong đêm chung kết gồm Hoa hậu Trái Đất, Hoa hậu Không khí, Hoa hậu Nước và Hoa hậu Lửa. Mỗi hoa hậu sẽ đại diện cho một vấn đề về môi trường theo đúng như format của Miss Earth quốc tế.

4 hoa hậu giành vương miện sẽ có cơ hội đại diện cho Việt Nam tham gia những cuộc thi nhan sắc lớn của thế giới.

Do ảnh hưởng đại dịch COVID-19, trước mắt, Hoa hậu Trái đất Việt Nam 2021 sẽ tổ chức sơ tuyển trực tuyến bằng cách tuyển chọn thí sinh thông qua đơn đăng ký từ email hoặc fanpage của chương trình. Sau đó, ban tổ chức sẽ trao đổi với thí sinh qua các phần mềm hội họp online như Zoom, Google Meet để phỏng vấn, nhận xét và quyết định thí sinh có đủ tiêu chuẩn bước vào vòng sơ tuyển của cuộc thi hay không.

Chung Thu Hương 

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI