Lâm Đồng: Nghi án chồng sát hại vợ rồi đào hố chôn để phi tang

07/04/2022 - 12:24

PNO - Sau khi phát hiện thi thể người phụ nữ chôn giấu gần một am thờ, bước đầu cơ quan chức năng xác định, đối tượng có liên quan là chồng nạn nhân.

Ngày 7/4, Công an tỉnh Lâm Đồng đang phối hợp với Công an TP. Đà Lạt khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi làm rõ vụ án giết người, chôn giấu thi thể phi tang tại khu vực Cầu Đất (xã Xuân Trường, TP. Đà Lạt).

Theo điều tra ban đầu, chiều tối ngày 6/4, người dân địa phương phát hiện một thi thể đã phân hủy, bị chôn giấu gần một am thờ, xung quanh là vườn hồng và gốc cà phê đã bị cắt.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Giám đốc Công an tỉnh Lâm Đồng đã chỉ đạo các đơn vị nghiệp vụ khẩn trương phối hợp với Công an TP. Đà Lạt truy tìm hung thủ gây án.

Trong đêm 6/4, Công an tỉnh Lâm Đồng và Công an TP. Đà Lạt đã thực hiện công tác khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi.

Hiện trường phát hiện thi thể nạn nhân
Hiện trường phát hiện thi thể nạn nhân

Qua khám nghiệm, cơ quan công an xác định đây là vụ án mạng, hung thủ sau khi giết người đã chôn giấu xác phi tang.

Bước đầu, công an xác định nạn nhân là chị T.T.K.T. (sinh năm 1997, trú tại xã Xuân Trường, TP. Đà Lạt) và bị chôn cách đây khoảng 3 tháng. Những cơn mưa lớn gần đây khiến lớp đất bề mặt vị trí chôn giấu nạn nhân bị xói mòn, làm lộ lên thi thể.

Cơ quan CSĐT đã xác định được đối tượng có liên quan tới vụ án tên là Đ.T.Tr. (sinh năm 1992, là chồng của nạn nhân T.).

Bước đầu, cơ quan điều tra xác định, khoảng cuối tháng 12/2021, xuất phát từ mâu thuẫn gia đình, Tr. đã ra tay giết hại vợ mình. Sau khi gây án, Tr. đã ra vườn đào hố, chôn giấu thi thể vợ nhằm che giấu tội ác.

Được biết, Tr. và vợ có hai con chung. Theo người dân địa phương, chị T. không có mặt tại địa phương từ cách đây khoảng 3 tháng.

Văn Nguyên

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI