Khởi tố thêm 1 cán bộ CDC tỉnh Cao Bằng vì bán ma túy cho người nghiện

14/08/2021 - 11:11

PNO - Đối tượng khai nhận nhiều lần mua Methadone với Nguyễn Thị Thục Anh, cùng làm tại CDC tỉnh Cao Bằng, rồi bán lại cho các con nghiện khác để kiếm lời.

Ngày 14/8, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Cao Bằng cho biết vừa ra quyết định khởi tố bị can, lệnh bắt tạm giam đối với Đàm Văn Huy (sinh năm 1991, trú tại huyện Hòa An, Cao Bằng) về hành vi mua bán trái phép chất ma túy.

Được biết, Đàm Văn Huy là cán bộ thuộc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) tỉnh Cao Bằng.

Khởi tố thêm 1 cán bộ CDC tỉnh Cao Bằng vì bán ma túy cho con nghiện
Công an khởi tố thêm 1 cán bộ CDC tỉnh Cao Bằng vì bán ma túy cho con nghiện

Liên quan đến vụ án này, trước đó một cán bộ khác thuộc CDC tỉnh Cao Bằng cũng đã bị khởi tố.

Theo đó, vào ngày 21/6, lực lượng cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh phát hiện, bắt quả tang Nguyễn Thị Thục Anh (sinh năm 1976, là cán bộ CDC tỉnh Cao Bằng), Lý Văn Luân (sinh năm 1977, chồng của Thục Anh) và Hoàng Thị Chao (sinh năm 1979, trú tại TP. Cao Bằng) có hành vi mua bán trái phép chất ma túy. Tang vật thu giữ là 1.900ml Methadone.

Các đối tượng khai nhận số Methadone trên là do Thục Anh và Hoàng Thị Chao cấu kết với nhau bí mật lấy từ kho chứa Methadone của CDC tỉnh Cao Bằng mang đi bán cho các đối tượng nghiện ma túy có nhu cầu sử dụng. Còn Luân là người có vai trò giúp sức.

Về phía mình, Đàm Văn Huy khai nhận nhiều lần mua Methadone với Nguyễn Thị Thục Anh rồi bán lại cho các con nghiện khác để kiếm lời.

Chi Mai

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI