Khởi công 2 dự án mới phục vụ du khách tại Phú Quốc

16/12/2014 - 18:05

PNO - Ngày 16/12, dự án Khu du lịch Star Bay (phía Bắc đảo Phú Quốc) do Công ty TNHH MTV Star Bay Việt Nam làm chủ đầu tư đã được khởi công.

edf40wrjww2tblPage:Content

Ở dự án này, Công ty CP Xây dựng và Kinh doanh địa ốc Hòa Bình đảm nhận vai trò nhà thầu D&B (Design & Building - thiết kế và thi công) khu resort gồm 250 phòng khách sạn và 50 bungalows đạt tiêu chuẩn quốc tế 5 sao.

Trước đó, vào ngày 6/12/2014, công trình Khách sạn JW Marriot (dự án Khu du lịch sinh thái và nghỉ dưỡng cao cấp Bãi Khem Mặt Trời Phú Quốc) đã được khởi công. Dự án này do Công ty TNHH MTV Mặt Trời Phú Quốc làm chủ đầu tư và Hòa Bình làm nhà thầu chính thi công phần thô từ nhà B1 đến B8 khách sạn JW Marriot với tổng giá trị ban đầu hơn 72 tỉ đồng.

Theo quy hoạch tổng thể, Khu du lịch sinh thái và nghỉ dưỡng cao cấp Bãi Khem Mặt Trời Phú Quốc có diện tích hơn 138ha, sẽ phân ra 4 dự án với các thương hiệu nổi tiếng, có kinh nghiệm quản lý nhà hàng khách sạn trên thế giới là JW Marriott, Intercontinental, Sofitel, Pullman. Dự án sau khi hoàn thành hứa hẹn sẽ là một trong những khu du lịch sinh thái bậc nhất của Việt Nam với những tiện ích và dịch vụ hàng đầu.

PV

 
TIN MỚI