Khổ vì mắc bệnh bạch biến

30/10/2015 - 09:00

PNO - Bạch Biến là một trong những bệnh ngoài da có tiến triển phức tạp, thường mất sắc tố ở da, lông, tóc, tạo thành nhiều đốm trắng.

Với bệnh Bạch Biến, quan trọng là phát hiện sớm và điều trị ngay từ đầu, riêng ở Bảo Thanh Đường có thuốc gia truyền đặc trị bệnh bạch biến rất hiệu nghiệm, khi những đốm loang trắng loang rộng có thể ngứa hoặc không thấy ngứa, Bảo Thanh Đường sẽ cho một loại thuốc tắm hoàn toàn bằng thảo dược được tinh chế, sau đó thoa thuốc theo chỉ định của các lương y, kết hợp thuốc uống, từ từ những đốm trắng sẽ dần mất đi, cho làn da như thuở ban đầu.

Kho vi mac benh bach bien
Bệnh Bạch Biến để loang lên mặt, trán… ảnh hưởng nhiều đến thẩm mỹ, Bảo Thanh Đường có thuốc hiệu nghiệm chữa dứt điểm.

Chị Lê Thị Hoa _ TP HCM vui mừng kể: “Tôi đã đi quá nhiều lần tới bệnh viện, phòng khám, dùng đủ các loại thuốc đông tây, tưởng chừng tuyệt vọng, có những nơi khi bôi vào bệnh loang nhanh thêm và ngứa, tôi khổ sởvô cùng. Rất may nhờ tới Bảo Thanh Đường tôi đã khỏi hẳn căn bệnh này”

Qua tìm hiểu chúng tôi được biết, phương thuốc đặc trị Bệnh Bạch biến được kết hợp từ rất nhiều loại thảo dược và phải pha chế theo bí quyết gia truyền của Bảo Thanh Đường. Để làm được loại thuốc bôi, uống cho bệnh nhân Bạch Biến rất kỳ công, mỗi mẻ thuốc đều được kiểm duyệt và pha chế tỷ mỷ. Lương y Nguyễn Thị Hòa, phó Tổng giám đốc Tập đoàn cho biết:“ Dược liệu để điều chế ra các loại thuốc đặc trị Bạch Biến này mỗi năm chỉ có một mùa, vào mùa đông khắc nghiệt thì thứ dược liệu đó mới cho hiệu quả đặc trị được, Hằng năm, hàng ngàn người bệnh điều trị Bạch biến ở Bảo Thanh Đường hết bệnh, đó là hạnh phúc thật sự của chúng tôi”.

Không chỉ riêng Bạch Biến,các bệnh khó khác như vẩy nến, chàm, tổ đỉa, lang ben, các bệnh khớp, gan, thận, tiểu đường,bệnh phụ khoa:(như khí hư, đau bụng kinh, nấm âm đạo…) được Bảo Thanh Đường chữa khỏi hẳn, chính vì vậy khách hàng thường mách nhau với Bảo Thanh Đường như một địa chỉ vàng, tìm đến để chữa trị dứt điểm những căn bệnh đeo đẳng khổ sở, hành hạ.

                                                                                                    Nguyễn Tuấn

Hệ thống phòng khám Bảo Thanh Đường:

TP.HCM : 210 Lê Lai, Q.1 ĐT: 083.925.2818 - DĐ: 0126.773.2126

HÀ NỘI : 102 Trần Hưng Đạo, Q.Hoàn Kiếm ĐT: 043.942.3585

ĐÀ NẴNG : 60A Lê Hồng Phong ĐT :05113.562.037

NHA TRANG : 31 Nguyễn Thị Minh Khai ĐT :0583.522.005

KIÊN GIANG : 69 Hùng Vương, Rạch Giá ĐT : 0773.947.347

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI