Justin Bieber tiếp tục hoãn show “khủng” vì dịch

30/04/2021 - 18:26

PNO - Chuyến lưu diễn mùa hè của Justin Bieber tiếp tục bị hoãn đến 2022, gây thiệt hại khá lớn.

Theo dự kiến, show mùa hè của Justin Bieber bắt đầu từ ngày 2/6 và sẽ kéo dài trong suốt nhiều tháng liền. Tuy nhiên, nam ca sĩ vừa thông báo hoãn tổ chức và dời sang năm 2022.

Quyết định hoãn chuỗi đêm nhạc của Justin Bieber được cho là đưa ra khá sớm bởi theo kế hoạch, nhiều đêm nhạc của nam ca sĩ được tổ chức ở các sân vận động trong nhà, nơi khả năng kiểm soát dịch bệnh vẫn khá tốt so với các khu vực ngoài trời.

Justin Bieber tiếp tục hoãn chuyến lưu diễn quan trọng trong sự nghiệp.
Justin Bieber tiếp tục hoãn chuyến lưu diễn quan trọng trong sự nghiệp

Phía nam ca sĩ cho biết họ nắm được các quy định nhưng hiện một số sân vận động trong nhà tại San Diego và California không chắc chắn về lịch hoạt động. Các đơn vị quản lý mặt bằng có thể đóng cửa hoặc giảm công suất hoạt động bất cứ lúc nào nên tốt nhất, show của của Justin Bieber nên được hoãn.

Trước đó, Justin Bieber đã mất nhiều thời gian để sắp xếp lịch các đêm diễn vì liên tục bị xáo trộn bởi dịch bệnh. Cho đến hiện tại, dù chỉ mới đặt lịch diễn vào năm 2022 nhưng nhiều địa điểm được chọn từ trước đã kín lịch.

Nam ca sĩ thời gian gần đây đăng tải một số hình ảnh chuẩn bị cho các đêm nhạc.
Nam ca sĩ thời gian gần đây đăng tải một số hình ảnh chuẩn bị cho các đêm nhạc

Đây là lần thứ 2, Justin Bieber hoãn chuyến lưu diễn. Ban đầu, kế hoạch được lên lịch vào mùa hè 2020. Sau đó vì dịch, vào tháng 7/2020, Justin Bieber thông báo hoãn tổ chức, quyết định dời sang tháng 5 và kéo dài trong vòng 4 tháng liên tục. Thời điểm đó, nam ca sĩ đưa ra quyết định kèm một lời hẹn: “Mong gặp lại tất cả các bạn khi an toàn”.

Ê-kíp của Justin Bieber cho biết khi lên ý tưởng, tất cả các đêm nhạc được dự kiến tổ chức tại sân vận động ngoài trời với quy mô lớn nhất nhưng sau khi dịch bệnh trở nên căng thẳng, ban tổ chức phải bỏ bớt một số địa điểm, đổi sang 19 sân vận động khác. Quyết định khiến nam ca sĩ mất nhiều thời gian cũng như chi phí cho giai đoạn tiền kỳ.

Minh Tú

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI