J&T Express tặng 1 tháng vận chuyển cho người bán mới trên Shopee

01/11/2019 - 09:00

PNO - J&T Express Việt Nam vừa thông báo, từ ngày 21/10/2019, J&T phối hợp với sàn thương mại điện tử Shopee tặng 1 tháng miễn phí vận chuyển toàn quốc cho những đơn hàng có giá trị từ 50.000đ trở lên cho người bán mới trên Shopee.

Với chương trình khuyến mãi này, người kinh doanh thương mại điện tử (TMĐT) trên Shopee sẽ có lợi thế cạnh tranh rất lớn khi lựa chọn J&T Express làm bạn đồng hành. Giao hàng nhanh chóng - an toàn -  tiết kiệm.

J&T Express tang 1 thang van chuyen cho nguoi ban moi tren Shopee
 

Theo đó, người bán mới phải là người bán có tài khoản lần đầu tiên đăng bán sản phẩm trên Shopee kể từ 0g ngày 21/10/2019. Gói miễn phí vận chuyển toàn quốc cho đơn hàng từ 50.000đ kéo dài trong 30 ngày, tính từ thời điểm người bán mới nhận được thông báo đã kích hoạt Gói ưu đãi thành công từ Shopee.

Mỗi người bán chỉ nhận tối đa 1 gói miễn phí vận chuyển toàn quốc cho đơn hàng từ 50.000đ. Các ưu đãi không được quy đổi thành tiền mặt hoặc chuyển nhượng dưới bất kỳ hình thức nào. Chương trình không áp dụng cho người bán có dấu hiệu lạm dụng khuyến mãi hoặc vi phạm vào các tiêu chuẩn cộng đồng hoặc chính sách của Shopee.

Nhờ chương trình khuyến mãi này mà các khách mua hàng cũng sẽ được miễn phí vận chuyển toàn quốc với giá cước giao hàng tối đa là 30.000đ cho tất cả những đơn hàng có giá trị từ 50.000đ khi mua hàng tại shop của người bán mới trên Shopee.

Điều này không chỉ giúp khách hàng có thể mua sắm thả ga, không lo phí ship mà còn góp phần hỗ trợ, kích thích bán hàng cho những người bán mới kinh doanh. Đồng thời, cũng giúp người bán hàng tiếp cận được những dịch vụ giao hàng có chất lượng và giá thành tốt nhất. Từ đó, người bán có thể vừa tối ưu hóa được chi phí kinh doanh, vừa tăng lợi thế cạnh tranh trên thị trường.

Cách thức nhận ưu đãi:

  • Bước 1: Nhận lời mời tham gia từ nhân viên giao hàng của đơn vị vận chuyển J&T Express.

  • Bước 2: Đăng ký/đăng nhập tài khoản Shopee.

  • Bước 3: Truy cập banhang.shopee.vn và bắt đầu đăng bán sản phẩm từ ngày 21/10/2019.

  • Bước 4: Cung cấp chính xác thông tin tên đăng nhập cho nhân viên giao hàng của J&T Express điền vào mẫu đăng kí tham dự chương trình.

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI