Huỳnh Hiểu Minh và Agela Baby đường ai nấy đi

28/01/2022 - 14:06

PNO - Cặp nghệ sĩ được quan tâm hàng đầu làng giải trí Hoa ngữ thông báo ly hôn sau 7 năm chung sống.

Cả hai cùng đăng tải dòng trạng thái: "Cảm ơn vì tất cả những điều đã dành cho nhau trong quá khứ, sau này vẫn là người nhà" trên trang cá nhân vào sáng 28/1. Công ty quản lý Angela Baby xác nhận cả hai đã hoàn tất thủ tục ly hôn, cùng chia sẻ trách nhiệm nuôi con. 

Hai diễn viên kết hôn vào năm 2015. Hôn lễ được tổ chức hoành tráng với 2.000 khách mời. Từ năm 2018, hai diễn viên không còn xuất hiện cùng nhau, không tương tác trên mạng xã hội. Trong một show biểu diễn cách đây 2 năm, thông tin lan truyền cho biết Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby tránh mặt nhau trong hậu trường. Nhiều lần, tin đồn cả hai đã ly hôn xuất hiện nhưng họ đều chọn cách im lặng. 

Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby ly hôn sau nhiều lần bị đồn tan vỡ
Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby ly hôn sau nhiều lần bị đồn tan vỡ

Hồi tháng 5/2021, trong một bài phỏng vấn, Huỳnh Hiểu Minh vẫn xác nhận hôn nhân êm đẹp, phủ nhận chuyện ngoại tình dẫn đến đổ vỡ gia đình. Truyền thông sở tại đánh giá do còn vướng nhiều hợp đồng quảng cáo nên họ không thể công bố thông tin ly hôn, dẫu hôn nhân đã gãy gánh từ lâu.

Huỳnh Hiểu Minh sinh năm 1977, nổi tiếng qua nhiều phim như: Thần điêu đại hiệp, Tân bến Thượng Hải, Bên tóc mai không phải hải đường hồng... Không chỉ thành công với phim ảnh, anh còn được biết đến với vai trò một doanh nhân, làm ăn khá phát đạt trong lĩnh vực ẩm thực, thời trang, phim ảnh...

Angela Baby sinh năm 1988, được biết đến với vai trò người mẫu. Từ khi kết hôn, sự nghiệp phim ảnh của Angela Baby có sự tiến triển tốt khi được mời đóng nhiều phim. Tuy nhiên, diễn xuất của Angela Baby không được đánh giá cao.

Trung Sơn (theo Sina, tổng hợp)

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI