Huỳnh Hiểu Minh điển trai trong 'Bên tóc mai không phải hải đường hồng'

28/03/2020 - 13:51

PNO - Nam diễn viên “đốn tim” người hâm mộ với vẻ ngoài trẻ trung, phong độ, dù đã sang tuổi 43, trong phim 'Bên tóc mai không phải hải đường hồng'.

Bộ phim Bên tóc mai không phải hải đường hồng do Vu Chính biên kịch và sản xuất. Dù chỉ mới phát sóng những tập đầu trên Iqiyi (một trong những nền tảng video trực tuyến lớn nhất Trung Quốc), bộ phim nhanh chóng tạo nên cơn sốt và được chấm điểm khá cao - 7,3/10.

Đông đảo khán giả dành lời khen cho kịch bản hấp dẫn, tiết tấu nhanh, bối cảnh và tạo hình của nam diễn viên 43 tuổi Huỳnh Hiểu Minh. Trong phim, anh vào vai Trình Phượng Đài, một doanh nhân giàu có đam mê Kinh kịch.

Tạo hình lịch lãm của Huỳnh Hiểu Minh.
Tạo hình lịch lãm của Huỳnh Hiểu Minh.
Bên tóc mai không phải hải đường hồng nhận được đánh giá tích cực của khán giả khi vừa lên sóng.
'Bên tóc mai không phải hải đường hồng' nhận được đánh giá tích cực của khán giả khi vừa lên sóng.
Bước sang tuổi 43 nhưng nam diễn viên vẫn giữ được sắc vóc săn chắc.
Bước sang tuổi 43 nam diễn viên vẫn giữ được dáng vóc săn chắc.
Khắc họa chân dung doanh nhân giàu có nên đoàn làm phim khá chăm chút trang phục cho nam diễn viên. Anh thường xuyên khoác lên mình những bộ comple hoặc vest được đặt may riêng tinh tế, phù hợp với vóc dáng cao ráo.
Huỳnh Hiểu Minh và Xa Thi Mạn trong một phân cảnh.
Huỳnh Hiểu Minh và Xa Thi Mạn trong một phân cảnh.
Trang phục của nam diễn viên được chăm chút kỹ lưỡng.
Trang phục của nam diễn viên được chăm chút kỹ lưỡng.

Trong phim, Huỳnh Hiểu Minh có khá nhiều đất diễn cùng chiều sâu tâm lý phức tạp. Diễn xuất của nam diễn viên được đánh giá đa dạng, lột tả chân thực những xúc cảm hỗn độn yêu, ghét, vui buồn của nhân vật Trình Phượng Đài.

Sau tác phẩm Liệt hỏa anh hùng gây tiếng vang năm 2019, khán giả dự đoán nam diễn viên sẽ tiếp tục gặt hái thành công cho vai diễn trong phim Bên tóc mai không phải hải đường hồng.

Biểu cảm đa dạng của Huỳnh Hiểu Minh được thể hiện khá rõ nét.
Biểu cảm đa dạng của Huỳnh Hiểu Minh được thể hiện khá rõ nét.
Trình Phượng Đài đem lòng
Trình Phượng Đài đem lòng yêu mến Thương Tế Nhị
Khán giả đang háo hức chờ đợi cái kết của bộ phim.
Khán giả đang háo hức chờ đợi cái kết của bộ phim.

Bên tóc mai không phải hải đường hồng được chuyển thể từ tiểu thuyết đam mỹ cùng tên của Thủy Như Thiên Nhi, trong bối cảnh thập niên 1930, lúc cuộc chiến giữa Trung Quốc và Nhật Bản đang trong giai đoạn căng thẳng. Bộ phim xoay quanh mối quan hệ của 3 nhân vật chính do Huỳnh Hiểu Minh, Xa Thi Mạn và Doãn Chính đảm nhiệm. 

Trình Phượng Đài mất cha từ nhỏ, nhờ sự giúp đỡ của anh rể mới khôi phục lại được địa vị giàu có. Bề ngoài Phượng Đài có quan hệ tốt với vợ Phạm Tương Nhi (Xa Thi Mạn thủ vai) nhưng thực chất anh vô cùng lãng mạn, dễ xiêu lòng trước phụ nữ đẹp cho đến khi gặp đào hát tài hoa Thương Tế Nhị (Doãn Chính thủ vai). Bộ phim dài 49 tập, bắt đầu phát sóng từ ngày 20/3.

Chung Thu Hương (theo Sina)

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI