Hơn chục thanh niên chém nhau náo loạn trên đường, 2 người thương vong

18/03/2022 - 12:35

PNO - Hai nhóm hơn chục thanh niên cầm theo hung khí rượt đuổi chém nhau náo loạn trên đường khiến 1 người tử vong và 1 người bị thương, phải điều trị tại bệnh viện.

Ngày 18/3, Công an huyện Hóc Môn, TPHCM mới hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường, điều tra truy xét vụ hỗn chiến giữa hai nhóm thanh niên khiến 2 người thương vong.

Nạn nhân tử vong được xác định là P.K.D. (24 tuổi, ngụ huyện Hóc Môn), ngoài ra một người khác đang bị thương và được điều trị tại bệnh viện.

Camera nhà dân ghi được cảnh thanh niên té xuống đường sau cuộc hỗn chiến.
Camera nhà dân ghi được cảnh thanh niên té xuống đường sau cuộc hỗn chiến

Theo đó, khoảng 0g cùng ngày, nhiều người dân trên đường Trần Văn Mười đoạn qua địa bàn xã Xuân Thới Thượng nghe tiếng cự cãi ngoài đường nên mở cửa kiểm tra và thấy hai nhóm hơn chục thanh niên đi xe máy, rượt đuổi nhau trên đường.

Sau vụ hỗn chiến, hai người bị thương, trong đó một thanh niên được bạn chở trên xe máy để đưa vào bệnh viện cấp cứu. Tuy nhiên, khi đến giao lộ Trần Văn Mười - Xuân Thới Thượng 9 thì rớt xuống đường. Lúc này, 4 thanh niên khác đi xe máy, tay cầm cây ba chĩa chạy đến hỗ trợ.

Đường Trần Văn Mười nơi xảy ra vụ việc.
Đường Trần Văn Mười - nơi xảy ra vụ việc

Nhận tin báo, Công an huyện Hóc Môn đã huy động lực lượng có mặt tại hiện trường, khám nghiệm, ghi lời các nhân chứng để điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Lãnh đạo Công an huyện Hóc Môn cho biết, 2 nhóm này có xích mích từ trước trên mạng xã hội và hẹn nhau trước quán cà phê trên đường Trần Văn Mười để giải quyết mâu thuẫn.

Tiểu Thiên

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI