PNO - Hội thảo chủ đề “Quản lý tòa soạn hội tụ: Kinh nghiệm và giải pháp cho các cơ quan báo chí trong tình hình hiện nay" do Trung tâm Bồi dưỡng nghiệp vụ báo chí – Hội Nhà báo Việt Nam tổ chức, đã diễn ra tại Tây Ninh trong 2 ngày 25-26/11.
| Chia sẻ bài viết: |
Những ngày sau mưa lũ, nhiều ngôi trường ở miền Trung ngập ngụa trong lớp bùn đặc quánh.
Đoàn công tác của TPHCM vừa trao hỗ trợ 10 tỉ đồng, phân phối 500 tấn hàng hóa, cử 50 bác sĩ ra khám chữa bệnh cho người dân Đắk Lắk.
Giữa ngổn ngang công việc sau thiên tai, các chiến sĩ chỉ kịp lót dạ bằng bữa ăn vội, chợp mắt ngay trên đống cát giữa sân trường.
Ông Dương Văn Lương (nguyên Phó viện trưởng Viện pháp y tâm thần Trung ương) bị khởi tố về tội Nhận hối lộ.
Sân bay Liên Khương dừng hoạt động trong 6 tháng để sửa chữa đường cất hạ cánh, đường lăn.
Sau khi cứu người dân ra khỏi vùng lũ dữ, một cán bộ Công an tỉnh Đắk Lắk nhận tin dữ bố vợ đã tử nạn trong dòng nước lũ.
Viện KSND vừa hoàn tất cáo trạng truy tố 11 bị can vụ buôn lậu hơn nửa tấn vàng từ Trung Quốc vào Việt Nam.
Tình huống khẩn cấp được công bố sau khi đèo Mimosa bị sạt lở, chia cắt việc đi lại, nguy cơ đe dọa trực tiếp đến sự an toàn của người dân.
Lần đầu tiên, Bộ Công an giới thiệu về thiết bị giám sát điện tử dành cho người sử dụng trái phép chất ma túy, người nghiện và người sau cai.
Chỉ trong vòng 4 ngày, một nhóm thanh niên thiện nguyện ở xứ Tây Đô đã vận động được khoảng 100 tấn hàng hóa để gửi đến đồng bào lũ lụt.
Bị cô lập giữa dòng lũ dữ suốt 2 đêm 1 ngày, thầy hiệu trưởng Trường THPT Lê Trung Kiên cùng đồng nghiệp chỉ còn 1 trái xoài để cầm cự.
Lợi dụng sự mong con của nhiều cặp vợ chồng, Phượng đã đưa hàng loạt thông tin gian dối.
EVNHCMC chỉ đạo các đơn vị quản lý lưới điện quyết định giải pháp vận hành bao gồm việc tạm thời cắt điện để bảo vệ an toàn tính mạng, tài sản...
Đêm 24/11, Đồn Biên phòng Thổ Châu nhận được thông tin về tàu cá CM-05967-TS bị chìm, 4 ngư dân rơi xuống biển mất tích.
TPHCM đã kịp thời hỗ trợ 190,6 tỉ đồng và phân phối hàng chục ngàn túi thuốc gia đình, hàng hóa thiết yếu đến các tỉnh bị ảnh hưởng lũ lụt.
Cổ phiếu VIC liên tục tăng gần đây giúp tài sản của ông Phạm Nhật Vượng đạt 22,5 tỉ USD, xếp thứ 100 trong danh sách người giàu nhất hành tinh.
TPHCM yêu cầu các chủ đầu tư và nhà thầu thi công 3 ca 4 kíp để kịp thông xe kỹ thuật 55km tuyến Vành đai 3 vào ngày 19/12 tới đây.
Tỉnh ủy Đắk Lắk gửi thư đến Thường trực Thành ủy, Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM nhờ hỗ trợ khắc phục hậu quả do thiên tai, mưa, lũ, đặc biệt lớn.