Hoàng Thùy Linh xin lỗi

18/09/2023 - 11:48

PNO - Hơn 10 ngày kể từ vụ lùm xùm, sáng 18/9, ca sĩ Hoàng Thùy Linh đã chính thức lên tiếng xin lỗi.

Hoàng Thuỳ Linh trong buổi họp báo giới thiệu Vietnamese concert vào hôm 6/9 tại TPHCM
Hoàng Thùy Linh trong buổi họp báo giới thiệu Vietnamese concert vào hôm 6/9 tại TPHCM

Trước đó, ngày 6/9, trong buổi họp báo giới thiệu concert Vietnamese, khi được một phóng viên hỏi về khả năng hát live và vai trò của nhạc sĩ Hồ Hoài Anh, Hoàng Thùy Linh không trả lời vào trọng tâm, mà nói vòng vo. Nữ ca sĩ bị chỉ trích vì cách trả lời được cho là trịch thượng, dạy đời người khác.

Nhiều ngày qua, khán giả thắc mắc việc Hoàng Thuỳ Linh vẫn giữ im lặng, trong khi dư luận mong muốn nữ ca sĩ lên tiếng để kết thúc những ồn ào. Thông qua email được gửi đến báo chí, truyền thông và trên fanpage, vào sáng 18/9, nữ ca sĩ gửi lời xin lỗi đến những người đã yêu thương, đồng hành, ủng hộ cô, vì những lùm xùm vừa qua khiến họ buồn lòng. 

"Linh xin được rút kinh nghiệm sâu sắc, xin được học hỏi và khéo léo hơn trong giao tiếp, trò chuyện và chia sẻ. Linh hiểu rằng bản thân có trách nhiệm gửi lời xin lỗi đến khán giả yêu thương, vì lòng tốt nhận được từ mọi người. Đó cũng là động lực để Linh nỗ lực và cố gắng qua từng ấy năm. Trong suốt quãng đường hoạt động nghệ thuật, Linh luôn biết ưu và nhược điểm của mình, cố gắng hoàn thiện phong cách trong dòng nhạc mà Linh đã chọn. Linh luôn hi vọng khán giả cảm nhận được điều đó qua từng sản phẩm", Hoàng Thùy Linh chia sẻ. 

Nữ ca sĩ nói vẫn luôn biết ơn vì được lao động, yêu thương và khẳng định vẫn còn phải học nữa, học mãi để hoàn thiện bản thân mình. Dưới bài đăng, nhiều khán giả bày tỏ sự chia sẻ với nữ ca sĩ. Tuy nhiên, dư luận vẫn thắc mắc về việc Hoàng Thùy Linh đã hành xử ra sao, có xin lỗi với phóng viên (người đã đặt câu hỏi), sau vụ việc vừa qua hay không?

Hà Anh 

 

 

 

 

 

 

 

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI