Hoài An Beauty - nơi gửi gắm vẻ đẹp của phụ nữ Việt

25/03/2021 - 16:40

PNO - Dù mới khai sinh và phát triển vào năm 2017 nhưng Hoài An Beauty - chuyên mỹ phẩm Hàn Quốc chính hãng được rất nhiều chị em đón nhận, trong vòng 4 năm qua, Hoài An Beauty từng bước khẳng định vai trò của mình trong hành trình làm đẹp của phụ nữ Việt, đón đầu xu hướng làm đẹp năm 2021: thiên nhiên - an toàn - lành tính trên da.

Làm đẹp bản thân, nâng niu làn da chính là cách để chị em phụ nữ tận hưởng cuộc sống
Làm đẹp bản thân, nâng niu làn da chính là cách để chị em phụ nữ tận hưởng cuộc sống

Hoài An Beauty: Từng bước chạm đến vương miện

Bắt nguồn từ nhu cầu làm đẹp và tất yếu của người phụ nữ, diễn viên Hoài An chuyên nhập khẩu và phân phối các hàng chính hãng từ các thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc. Mỹ phẩm giá thành hợp túi tiền nhưng chất lượng chuẩn 5 sao.

Với diễn viên Hoài An - mỗi sản phẩm mang đến tận tay khách hàng là những tâm huyết to lớn, mong muốn chị em phụ nữ trẻ hóa ngược tuổi tác.

Không ai sinh ra đã đẹp nhưng phụ nữ sẽ đẹp khi biết cách làm đẹp, đến với Hoài An Beauty chị em không còn lo ngại những vấn đề trên da: sạm nám, tàn nhang, cân nặng và lão hóa trên da.

Hoài An Beauty trao tận tay khách hàng những sản phẩm chất lượng, an toàn.
Hoài An Beauty trao tận tay khách hàng những sản phẩm chất lượng, an toàn

Tạo lập khác biệt - nâng tầm vị thế

Không chạy theo những tiêu cực xã hội, Hoài An Beauty chọn chữ “tâm - tầm” đặt lên hàng đầu, nâng tầm vị thế, xây dựng thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc chính hãng phát triển rộng rãi, được nhiều chị em biết đến.

Hoài An Beauty kinh doanh bằng cái Tâm - vươn lên bằng cái Tầm
Hoài An Beauty kinh doanh bằng cái "Tâm" - vươn lên bằng cái "Tầm"

Nhập khẩu chính ngạch 100% từ Hàn Quốc thuộc thương hiệu Hanvely, mỹ phẩm thuộc top đầu Hàn Quốc. Làm đẹp bản thân, nâng niu làn da chính là cách để chị em phụ nữ tận hưởng cuộc sống, ngoài thời gian chăm sóc gia đình, con cái, luôn vui tươi và rạng ngời mỗi khi xuất hiện.

Trong thời gian tới, Hoài An Beauty sẽ phát triển mạnh mẽ hơn nữa, phủ sóng khắp 64 tỉnh thành, trao tận tay khách hàng những sản phẩm chất lượng, an toàn.

Thông tin liên hệ Hoài An Beauty

 * Fanpage: https://www.facebook.com/dvhoaianlamdep

 * Hotline: 08 68 78 00 14

 * Website: www.hoaianlamdep.com

Châu An

 

Được tài trợ

 

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI