Hoa hậu Thế giới Việt Nam Huỳnh Nguyễn Mai Phương thực hiện chương trình "Duy trì sự sống cho em"

17/09/2022 - 14:28

PNO - Hoa hậu Thế giới Việt Nam Huỳnh Nguyễn Mai Phương thực hiện chương trình vì cộng đồng, trao tặng quà, hỗ trợ viện phí và kinh phí ghép thận cho bệnh nhi tại Bệnh viện Nhi đồng 2.

Ngày 17/9, tại Bệnh viên Nhi đồng 2, Hội LHPN TPHCM phối hợp cùng Bệnh viên Nhi đồng 2, Công ty Sen Vàng tổ chức chương trình vì cộng đồng của Miss World Vietnam và Hoa hậu Huỳnh Nguyễn Mai Phương. Chương trình có tên gọi là “Duy trì sự sống cho em”. Tham dự còn có đương kim Hoa hậu Thế giới Miss World 2021 Karolina Bielawski.

Hoa hậu Miss World Vietnam Huỳnh Nguyễn Mai Phương, Huỳnh Nguyễn Mai Phương “Duy trì sự sống cho em”. Tham dự cùng chương trình còn có Đương kim hoa hậu Thế giới Miss World 2021 Karolina Bielawsk và bà Nguyễn Trần Phượng Trân - Chủ tịch Hội LHPN TPHCM tặng quà cho bệnh nhi tại Bệnh viên Nhi đồng 2
Hoa hậu Miss World Vietnam Huỳnh Nguyễn Mai Phương, Hoa hậu Miss World Thế giới 2021 Karolina Bielawski và bà Nguyễn Trần Phượng Trân - Chủ tịch Hội LHPN TPHCM tặng quà cho bệnh nhi tại Bệnh viên Nhi đồng 2

Ban tổ chức chương trình và hoa hậu Mai Phương đã tặng 300 phần quà cho các bệnh nhi, hỗ trợ 200.000 triệu đồng cho bệnh nhân ghép thận và hỗ trợ viện phí cho 5 bệnh nhân chạy thận. Tổng kinh phí thực thiện chương trình là gần 500 triệu đồng.

Niềm vui của những đứa trẻ mắc bệnh
Niềm vui của những đứa trẻ khi được tham gia chương trình 

Hoa hậu Mai Phương nói: “Dù đang mang nhiều căn bệnh trong người nhưng các em rất lạc quan, mạnh mẽ qua gương mặt, giọng nói, nụ cười. Mai Phương mong các em hãy giữ tinh thần lạc quan ấy để tiếp tục chiến đấu với bệnh tật. Ngoài những phần quà hôm nay, khi nào gặp khó khăn, các em có thể gọi cho chị và ban tổ chức chương trình, chúng tôi sẵn sàng giúp đỡ các em nhiều nhất có thể”.

chương trình vì cộng đồng của Miss World Vietnam và Hoa hậu Huỳnh Nguyễn Mai Phương “Duy trì sự sống cho em”
Các bệnh nhi nhận quà từ chương trình "Duy trì sự sống cho em” 

Bà Nguyễn Trần Phượng Trân - Chủ tịch Hội LHPN TPHCM và bà Lê Thị Minh Hồng - Phó Giám đốc Bệnh viện Nhi đồng 2 đã gửi lời cảm ơn chương trình với mong muốn truyền đi ngọn lửa của tình yêu thương chia sẻ, của tinh thần tương thân tương ái dành cho trẻ em, nhất là các bệnh nhi mắc bệnh hiểm nghèo. 

Thiên Ân

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI