Herbalife Việt Nam nhận giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2022”

29/09/2022 - 09:35

PNO - Công ty Herbalife Việt Nam vừa được trao giải thưởng uy tín “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2022”, được bình chọn từ hàng trăm sản phẩm tham gia xét giải từ các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Tất cả các sản phẩm Herbalife đăng ký tham gia đều đạt giải thưởng.

Ảnh: Herbalife Việt Nam
Ảnh: Herbalife Việt Nam

Ông Vũ Văn Thắng, Tổng giám đốc Herbalife Việt Nam và Campuchia cho biết: “Việc đạt được giải thưởng uy tín “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2022” một lần nữa khẳng định cam kết mạnh mẽ và nhất quán của công ty trong việc đảm bảo chất lượng sản phẩm. Là một trong những tập đoàn dinh dưỡng hàng đầu thế giới, chúng tôi mong muốn giúp nhiều người sống khỏe mạnh hơn với các sản phẩm dinh dưỡng được sản xuất theo các tiêu chuẩn cao nhất về an toàn và chất lượng. Giải thưởng này đồng thời là minh chứng cho sự ủng hộ, tin tưởng của cộng đồng dành cho chất lượng, hiệu quả và sự an toàn của các sản phẩm dinh dưỡng được sản xuất dựa trên nền tảng khoa học vững chắc của Herbalife Nutrition”.

Giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” do Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam (VAFF) tổ chức. Việc xét giải được dựa trên 4 tiêu chí về an toàn, chất lượng và hiệu quả sản phẩm; tiêu chuẩn cao trong sản xuất kinh doanh, và những đóng góp ý nghĩa cho xã hội, cộng đồng.

Thư Kỳ

Nguồn: Herbalife Việt Nam

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI