Herbalife Việt Nam là nhà tài trợ dinh dưỡng tại VnExpress Marathon Marvelous Nha Trang 2022

06/09/2022 - 15:49

PNO - Herbalife Việt Nam đồng hành cùng giải chạy VnExpress Marathon Marvelous Nha Trang 2022 tổ chức tại TP.Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa từ ngày 26 đến ngày 28/8 nhằm khuyến khích lối sống năng động lành mạnh trong cộng đồng. Sự kiện thu hút sự tham gia của khoảng 8.700 vận động viên và hàng chục ngàn khách du lịch.

Ảnh: Herbalife Việt Nam
Ảnh: Herbalife Việt Nam

Giải chạy VnExpress Marathon Marvelous Nha Trang 2022 bao gồm các cự ly ngắn, trung bình và dài - bao gồm 5km, 10km, 21km và 42km, dành cho nam và nữ, vận động viên chuyên nghiệp và nghiệp dư.

Các cự ly 5km, 10km và 21km sẽ chạy bám sát vào bãi biển dọc Trần Phú. Trong khi đó, cự ly full marathon sẽ có khoảng 65% chạy trên tuyến đường ven biển, còn lại là nội đô và đường vành đai dọc sông Quán Trường. Lộ trình còn đưa người tham gia đi qua các địa danh nổi tiếng như Nhà thờ Đá, Tháp Bà Ponagar, Tháp Trầm Hương, Hòn Chồng, Đài thiên văn Nha Trang…

Năm nay, VnExpress Marathon đã tổ chức 4 giải chạy quy mô lớn, bao gồm Huế vào tháng Tư, Quy Nhơn vào tháng Sáu, Hạ Long vào tháng Bảy và Nha Trang vào tháng Tám. Đường chạy của mỗi giải đấu được thiết kế theo hướng giúp người chạy có những trải nghiệm mới mẻ và ngắm nhìn những bờ biển tuyệt đẹp.

Hà Uyên

Nguồn: Herbalife Việt Nam

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI