'Harry Potter' Daniel Radcliffe 6 tháng mặc một chiếc áo để 'trị' thợ săn ảnh

04/01/2020 - 08:06

Khi nhiều người nổi tiếng còn đang tìm cách đối phó với cánh săn ảnh - paparazzi, Daniel Radcliffe đã có cách ‘phòng thân’ đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả.

Daniel Radcliffe nổi lên với vai diễn cậu bé phép thuật Harry Potter trong bộ phim cùng tên. Từ năm 12 tuổi (2011), khi phần phim đầu tiên của series Harry Potter ra rạp, cậu bé Daniel với gương mặt đáng yêu, đôi mắt to tròn, nét diễn xuất thần đã chiếm trọn tình cảm của khán giả.

Ngoại hình của Daniel Radcliffe khi đóng Harry Potter và lúc trưởng thành.
Ngoại hình của Daniel Radcliffe khi đóng Harry Potter và lúc trưởng thành

Tình cảm, sự quan tâm mà mọi diễn viên đều mong muốn đạt được, Daniel đã có từ rất sớm. Độ nổi tiếng theo 7 phần phim tiếp theo cứ dần tăng lên.

Sự trưởng thành về ngoại hình và cách diễn xuất của Daniel được khán giả ngày càng chú ý. Họ tin rằng, một diễn viên có xuất phát điểm tốt như Daniel sẽ thăng tiến rất nhanh và liên tục vươn tầm cao mới.

Tuy nhiên, ngược lại với những gì khán giả kỳ vọng, Daniel trượt dài trong sự nổi tiếng. 

Nam diễn viên luôn phải dè chừng cánh săn ảnh mỗi khi ra ngoài.
Nam diễn viên luôn phải dè chừng cánh săn ảnh mỗi khi ra ngoài

Daniel càng bí ẩn, những bức ảnh về đời tư của anh càng trở nên có giá trị và cánh săn ảnh vì thế chẳng "tha" cho anh bất cứ lúc nào anh ra phố. Tuy nhiên, mọi nỗ lực khui đời tư và kiếm tiền từ hình ảnh chụp Daniel trở nên quá khó khăn vì anh có cách "trị" thợ săn ảnh khá hiệu quả.

Trả lời Good Morning Britain, Daniel nói đùa rằng đôi lúc, anh như có phép thuật khi “biến” bản thân phân thân ở nhiều địa điểm. Anh luôn đi ra ngoài với cùng 1 bộ đồ và rất khó nếu nhìn vào những tấm ảnh để phân định hình ảnh nào mới hoặc cũ.

Daniel luôn đội mũ và mặc áo khoác đen để nếu paparazzi chụp được khoảnh khắc cũng không thể sử dụng vì các bức ảnh giống nhau.
Daniel luôn đội mũ và mặc áo khoác đen để nếu paparazzi chụp được khoảnh khắc nào cũng không thể sử dụng vì các bức ảnh đều giống nhau.

“Tôi sẽ mặc cùng một bộ trang phục mỗi lần xuất hiện. Những chiếc áo phông thì khác nhau, nhưng tôi sẽ chỉ mặc một chiếc áo khoác và kéo khóa để họ không thể nhìn thấy những gì tôi đang mặc bên trong, và chỉ đội một chiếc mũ duy nhất", anh nói. 

"Vì vậy, họ có thể chụp ảnh trong 6 tháng hoặc lâu hơn nhưng nó sẽ trông giống như cùng một ngày. Họ sẽ không thể công bố hoặc bán ảnh của tôi, điều này thật buồn cười vì không có gì khoái trá hơn khi nhìn thấy các tay săn ảnh thực sự thất vọng”, nam diễn viên nói thêm.

Daniel Radcliffe bắt đầu nổi tiếng từ năm 12 tuổi và với một cậu bé, việc mất đi khoảng trời tự do để quen với cuộc sống của người nổi tiếng là thử thách lớn.
Daniel Radcliffe bắt đầu nổi tiếng từ năm 12 tuổi và với một cậu bé, việc mất đi khoảng trời tự do để quen với cuộc sống của người nổi tiếng là thử thách lớn.

Daniel Radcliffe bắt đầu thực hiện việc “hoá trang” để tránh những tay săn ảnh từ năm 2007. Cho tới hiện tại, anh vẫn còn sử dụng biện pháp này, thậm chí chia sẻ với nhiều người nổi tiếng khác để cùng đối phó với cánh paparazzi.

“Bạn thức dậy và thấy mình xuất hiện trong hàng loạt tin tức. Bạn đi đến một quán rượu và mọi người đổ xô chụp ảnh như có một cuộc chiến. Bạn đi bộ xuống một con phố và có hàng tá người đuổi theo bạn bằng máy ảnh....”, Daniel nói về cuộc sống luôn bị vây bởi những tay săn ảnh.

Minh Tú

 
TIN MỚI