PNO - Cuộc sống luôn mở cho chúng ta con đường tìm thấy hạnh phúc đích thực và hãy can đảm từ bỏ những thứ khiến mình khổ đau.
Chia sẻ bài viết: |
Thotrang 20-02-2022 10:11:21
Những người phụ nữ này đều đáng được hạnh phúc, nhưng biết đâu cả hai đã chọn sai người?
Hoàng Bắc 20-02-2022 10:05:58
Tôi thấy câu này chí lý: "Hãy cân nhắc kỹ xem mối quan hệ này nếu tiếp tục, nó sẽ mang đến cho bạn những gì, và lấy đi của bạn những gì"?
Em Mưa 20-02-2022 08:47:54
Tay này nên cho gặp luật sư “Trần Trừng Trị” đi chị gái
Mimosa Hân 19-02-2022 23:37:56
Tôi không thể sống với một kẻ thương hại mình đâu!
Mỹ Loan 19-02-2022 22:09:19
Không hiểu sao tôi có cảm giác không tin anh chàng trong câu chuyện này, chỉ thấy anh ta tham lam, gì cũng muốn, và có vẻ vô ơn nữa...
Trả lời 13 thích 0 không thích
Thanh Liêm
Mỗi người mỗi cảnh. Có những điều chỉ người trong cuộc mới hiểu thôi ạ. Nhưng đúng là có vẻ "bắt cá hai tay"!
Hằng 19-02-2022 20:13:52
Dù sao thì người ta cũng đang sống như một gia đình, bạn phải tránh xa họ ra!
Nếu bạn không xuất hiện mà họ vẫn chia tay, lúc đó mới khẳng định bạn và anh ta không ngụy biện.
Trả lời 14 thích 0 không thích
Tuệ San
Tôi ủng hộ ý kiến của bạn. Dù họ có đăng ký kết hôn hay không, thì họ cũng đang là một cặp đôi, người khác xen vào cặp đôi, không phải người thứ ba thì là người gì?
Phudu 19-02-2022 17:53:04
Quả thật chuyện đời éo le. Nhưng cái ông mà bạn yêu cũng thiệt tham lam. Hừm!
Người ta có câu rằng: bất hạnh là do số phận đưa tới, nhưng tiếp nhận nó theo kiểu nào là quyền của chính bản thân ta.
Gia đình em và cả chú đều cần được thoải mái trong không gian riêng của mình. Giúp nhau không có nghĩa là phải sống chung.
Giữ gìn khoảng cách là những bài học giới tính, những nhắc nhở cần thiết về quan hệ giới tính mà người bố, và chính cô gái cần phải hiểu.
Em nhắn tin, gửi email, thư thoại… hỏi anh, và nói nếu có gì cũng nên nói cho em biết một tiếng. Cứ như bỗng nhiên không còn con người đó nữa.
Tình thân vợ chồng khác tình mẫu tử hay phụ tử. Bởi, vợ và chồng gặp nhau khi đã trưởng thành, đã hình thành những cá tính và lối sống riêng biệt
Từ câu chuyện của em, Hạnh Dung có một chút cảm nhận về người đàn ông em quen: anh ta mới chính là kẻ ích kỷ và gia trưởng.
Anh ta có thể mập mờ, mối quan hệ cho đến giờ phút này có thể mơ hồ, nhưng chính em phải hết sức rõ ràng với bản thân mình...
Hãy cố gắng đếm những điều may mắn, hạnh phúc, thành đạt mà bạn đã có trong đời, và kết nối chúng với hiện tại.
Dù em ở xa, nhưng chị nghĩ em vẫn có thể là nguồn động viên, giúp đỡ cho ba má và các em được mà.
Thực tế mẹ không cần phải có sự “cho phép” của con cái hay không để tái hôn. Tuy nhiên, bà có thể rất cảm kích sự khuyến khích của bạn.
Triết lý đơn giản nhất cho cuộc hôn nhân là “sống cho hiện tại, thảo luận về tương lai và học hỏi từ quá khứ”.
Bạn hãy nói chuyện một cách cởi mở với vợ về các vấn đề liên quan ý nghĩa truyền thống lẫn tiền bạc.
Cuộc sống chúng ta hiện nay được tạo nên bởi những điều cũ - mới tốt đẹp. Đó là nền tảng văn hóa được giữ gìn, phát huy qua nhiều thế hệ.
Mỗi ngày tương tác với nhau đến hàng chục tiếng đồng hồ ngoài đời, hãy chừa cho nhau một khoảng không gian tự do nhỏ trên mạng xã hội.
Trải qua hàng ngàn năm người ta sẽ cô đặc những tập tục lễ nghi, bỏ bớt những rườm rà, nhưng vẫn luôn tôn trọng, giữ gìn những giá trị tinh thần.
Với Hạnh Dung, được đọc tâm sự của mọi người mỗi ngày và được trò chuyện với những người tin tưởng gửi gắm tâm sự đến Hạnh Dung là một hạnh phúc.
Làm cha mẹ kế là điều không dễ dàng nhưng nếu thận trọng và kiên trì, các bạn có thể bảo vệ các con khỏi những tổn thương.
Em hãy để cho thời gian làm công việc của nó: xoa dịu nỗi buồn của em và thắp sáng niềm vui trở lại