Đánh người tình tử vong vì không chịu... rửa chân

21/08/2019 - 06:51

PNO - Xảy ra mâu thuẫn vì người tình không chịu đi rửa chân, bà Sằm Thị Màu dùng dao chém, đánh nạn nhân dẫn đến tử vong.

Mới đây, VKSND huyện Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk đã phê chuẩn Quyết định khởi tố bị can và Lệnh bắt tạm giam đối với bà Sằm Thị Màu (SN 1959, trú tại thôn Tam Thành, xã Ea Tam, huyện Krông Năng) để điều tra về hành vi “Cố ý gây thương tích”.

Kết quả điều tra ban đầu cho biết, khoảng 16 giờ ngày 7/7, ông Nông Văn T. (SN 1957, trú tại thôn Tam Liên, xã Ea Tam, huyện Krông Năng) đến nhà bà Màu ăn cơm, uống rượu. Sau khi ăn cơm xong, ông T. và bà Màu có quan hệ tình dục với nhau.

Danh nguoi tinh tu vong vi khong chiu... rua chan
Hiện trường xảy ra sự việc

Khi ông T. đòi ngủ lại thì bà Màu nói ông đi rửa chân. Thế nhưng, ông T. không đồng ý khiến cả hai xảy ra mâu thuẫn. Trong lúc cãi nhau, bà Màu lấy 1 con dao chém trúng vào mu bàn chân phải của ông T. chảy máu nên ông T. bỏ đi.

Một lúc sau, ông T. quay lại thì giữa ông và bà Màu tiếp tục gây gổ, đánh nhau. Tại đây, ông T. cầm đá đánh vào mặt bà Màu. Bị đánh, bà Màu cầm đá ném ông T. rồi nhặt 1 thanh củi gần đó đánh nhiều cái vào người ông.

Sau đó, ông T. bỏ đi và không đánh nhau nữa. Đến khoảng 9 giờ ngày 8/7, bà Màu đi xuống nhà hàng xóm để lấy điện thoại thì phát hiện ông T. nằm trên đường đi vào nhà mình. Thấy ông T. đưa tay vẫy, bà Màu lại đỡ ông vào ngồi ở gốc cây cà phê gần đó, rồi đi sang nhà hàng xóm. Cho đến khi quay về, bà Màu phát hiện ông T. đã tử vong.

Tại bản kết luận giám định pháp y tử thi của Phòng Kỹ thuật hình sự Công an tỉnh Đắk Lắk cho thấy, nguyên nhân tử vong của ông T. là đa chấn thương đầu, ngực, bụng, tứ chi gây vỡ xương, gãy xương sườn làm thủng mặt trong thành ngực dẫn đến choáng váng chấn thương không hồi phục.

Văn Nguyên

 
TIN MỚI