Đàm Vĩnh Hưng mời công ty kiểm toán hoàn thiện hồ sơ khởi kiện bà Phương Hằng

06/09/2021 - 11:49

PNO - Nam ca sĩ đã có những động thái mới nhất trước những tin đồn bủa vây anh trong thời gian qua, liên quan đến việc làm từ thiện.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng là một trong những cái tên được dư luận quan tâm trong mấy ngày qua, liên quan đến hoạt động thiện nguyện. Có nhiều tin đồn cho rằng anh không minh bạch trong việc kêu gọi đóng góp, làm từ thiện. Bà Nguyễn Phương Hằng liên tục nhắc tên nam ca sĩ trong nhiều buổi livestream.

Sáng 6/9, Đàm Vĩnh Hưng có phát ngôn liên quan vụ việc này. Anh cho biết hiện đang trong quá trình hoàn thiện hồ sơ để khởi kiện bà Nguyễn Phương Hằng về hành vi vu khống, xúc phạm danh dự, nhân phẩm, uy tín của anh trong suốt thời gian qua.

“Nên tạm thời, tôi xin phép được bảo mật mọi thông tin về tài khoản ngân hàng để phục vụ cho việc điều tra. Sau khi vụ kiện kết thúc, tôi sẽ mời công ty kiểm toán vào kiểm kê minh bạch số tiền từ thiện để cho các Mạnh Thường Quân, khán giả, công chúng nắm bắt được sự thật của câu chuyện này”, anh nói.        

Đàm Vĩnh Hưng cho biết đang hoàn tất hồ sơ khởi kiện bà Phương Hằng, sẽ mời công ty kiểm toán làm việc để làm rõ việc nhận tiền và làm từ thiện
Đàm Vĩnh Hưng cho biết đang hoàn tất hồ sơ khởi kiện bà Phương Hằng, sẽ mời công ty kiểm toán làm việc để làm rõ việc nhận tiền và làm từ thiện

Anh cho biết thêm, trong quá trình nhận đóng góp từ Mạnh Thường Quân, nhiều người quen của anh yêu cầu không được công khai số tiền cũng như danh tính. Một số khán giả của anh chỉ đóng góp vài chục ngàn đồng nên cũng yêu cầu không nhắc tên, không đề cập đến. Tuy nhiên, để phục vụ cho việc điều tra, làm rõ vụ việc, anh nói buộc phải công khai với cơ quan chức năng. Nam ca sĩ nói anh luôn mong sự việc được xử lý sớm để công chúng có thể an tâm.

Trước đó, Đàm Vĩnh Hưng cũng lên tiếng khẳng định một số đoạn clip được lan truyền trên mạng cho rằng anh “làm hoà” với bà Phương Hằng là hoàn toàn giả mạo, được cắt ghép từ nhiều đoạn clip cách đây khá lâu của anh. Nam ca sĩ cũng sẽ nhờ cơ quan chức năng can thiệp, làm rõ.

Chúng tôi đã cố gắng liên hệ với nam ca sĩ để có thể tìm hiểu thêm chi tiết vụ việc, nhưng không có tín hiệu trả lời.

Hiện, trên trang cá nhân và fanpage có hơn 6 triệu người theo dõi của Đàm Vĩnh Hưng có nhiều bài viết hạn chế phần bình luận, một số được khoá hẳn chức năng bình luận. Trước đó, sau khi tin đồn liên quan việc làm từ thiện của nam ca sĩ lan truyền, nhiều tài khoản đã vào bình luận liên tục, yêu cầu anh thực hiện sao kê để làm rõ.

Trung Sơn

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI