Đắk Lắk: Bắt giam 2 đối tượng đánh nạn nhân chấn thương sọ não

28/04/2022 - 12:42

PNO - Sáng 28/4, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đắk Lắk đã thi hành lệnh bắt tạm giam 2 đối tượng Y Quân Niê (17 tuổi) và Rmah Alen (16 tuổi, cùng trú tại xã Vụ Bổn, huyện Krông Pắk, tỉnh Đắk Lắk) về hành vi giết người.

Thông tin ban đầu cho biết, khoảng 20g ngày 30/8/2021, Quân và Alen cùng một số người bạn rủ nhau đến chòi vịt ở đập buôn Ênông A, xã Vụ Bổn để xin vịt về làm thịt uống rượu.

Trên đường đi, nhóm của Quân thấy anh T.V.P. (22 tuổi, trú cùng xã) điều khiển xe máy chở một người bạn đến bờ đập trên để chơi.

Hai đối tượng bị bắt tạm giam để phục vụ điều tra
2 đối tượng bị bắt tạm giam để phục vụ điều tra

Chỉ vì không thích người lạ đến buôn mình chơi, Quân đã rủ nhóm bạn đi đánh anh P. Quân và Alen cầm cây gậy đi tìm quanh bờ đập, khi thấy anh P. cùng bạn đang đốt lửa ngồi chơi tại đây, Quân và Alen đã cầm gậy lao vào đánh tới tấp vào đầu khiến nạn nhân gục ngay tại chỗ.

Gây án xong, nhóm của Quân bỏ về nhà, còn nạn nhân P. được người nhà đưa đến bệnh viện cấp cứu trong tình trạng bị chấn thương sọ não, với tỷ lệ thương tật 48%.

Sau khi tiếp nhận hồ sơ từ Công an huyện Krông Pắk, đến nay Văn phòng Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đắk Lắk đã ra quyết định bắt tạm giam 2 đối tượng trên về hành giết người.

Văn Nguyên

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI