Dai-ichi Life Việt Nam ra mắt Quỹ Dẫn Đầu và Quỹ Tài Chính Năng Động thuộc sản phẩm An Thịnh Đầu Tư

26/04/2022 - 11:03

PNO - Công ty Dai-ichi Life Việt Nam vừa ra mắt hai quỹ liên kết đơn vị mới thuộc sản phẩm An Thịnh Đầu Tư, với tên gọi Quỹ Dẫn Đầu và Quỹ Tài Chính Năng Động. Bên cạnh ba quỹ hiện hữu gồm Quỹ Tăng Trưởng, Quỹ Phát Triển và Quỹ Bảo Toàn, hai quỹ mới vừa được giới thiệu sẽ mang đến cho khách hàng thêm các giải pháp đầu tư đa dạng cho sản phẩm An Thịnh Đầu Tư.

An Thịnh Đầu Tư là sản phẩm cao cấp thuộc dòng sản phẩm bảo hiểm liên kết đơn vị, kết hợp giữa lợi ích của bảo hiểm và đầu tư - vừa bảo vệ an toàn tài chính cho khách hàng, vừa mang lại cơ hội tích lũy và gia tăng tài sản hiệu quả với các giải pháp đầu tư chuyên biệt, phù hợp với nhiều nhu cầu và khẩu vị đầu tư khác nhau. Trong đó, hai quỹ mới là Quỹ Dẫn Đầu và Quỹ Tài Chính Năng Động mang đến cơ hội đầu tư vào các cổ phiếu chất lượng hàng đầu, cụ thể:

Quỹ Dẫn Đầu: đầu tư 80% - 100% vào cổ phiếu của Top 30 công ty hàng đầu thị trường chứng khoán Việt Nam về vốn hóa và thanh khoản.

Quỹ Tài Chính Năng Động: đầu tư 80% - 100% vào cổ phiếu các doanh nghiệp hàng đầu và uy tín trong ngành tài chính - ngân hàng. 

Thanh Hoa

Nguồn: Dai-ichi Life Việt Nam

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI