Đại gia bán lẻ Việt âm thầm tuyển dụng quy mô lớn ngầm chuẩn bị bùng nổ?

22/01/2021 - 08:44

PNO - Mới đây, Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại TP.HCM (Saigon Co.op) cho biết đang tuyển dụng hàng trăm nhân sự với nhiều chức danh để chuẩn bị cho hàng loạt các dự án phát triển mới trong năm 2021.

Cụ thể, các chức danh Saigon Co.op đang có nhu cầu tuyển dụng gồm giám đốc chuỗi, giám đốc khu vực của chuỗi siêu thị Co.opmart, Co.op Food, các chức danh quản lý của chuỗi siêu thị cao cấp Finelife lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam, giám đốc chuỗi bách hóa hiện đại Co.opSmile, Cheers... Ngoài ra, còn tuyển các chức danh cao cấp và nhân viên các lĩnh vực công nghệ thông tin, quản lý chất lượng, kế toán, kiểm toán, nhân sự,  trung tâm huấn luyện nghiệp vụ, kho...

Nhiều cơ hội cho các bạn trẻ yêu thích lĩnh vực bán lẻ trong năm mới. Ảnh: Saigon Co.op
Nhiều cơ hội cho các bạn trẻ yêu thích lĩnh vực bán lẻ trong năm mới. Ảnh: Saigon Co.op

Yêu cầu chung cho các chức danh là tốt nghiệp chuyên ngành và có kinh nghiệm phù hợp, nếu ứng viên có kỹ năng tốt nhưng chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tạo.

Ứng viên muốn tìm hiểu thêm thông tin có thể trực tiếp liên hệ với bộ phận tuyển dụng của Saigon Co.op tại địa chỉ 199-205 Nguyễn Thái Học, P.Phạm Ngũ Lão, Q.1, TP.HCM hoặc ứng tuyển trực tuyến tại website: http://tuyendung.saigonco-op.com.vn/ hoặc https://www.facebook.com/cooptuyendung.

Đại diện tuyển dụng của Saigon Co.op cũng lưu ý các ứng viên nên liên hệ trực tiếp vì nhà bán lẻ này không tuyển dụng qua trung gian và tuyệt đối không thu phí.

Ảnh: Saigon Co.op cung cấp
Ảnh: Saigon Co.op cung cấp

Hiện hệ thống bán lẻ của Saigon Co.op đang có gần 20.000 nhân sự và đợt tuyển dụng bổ sung quy mô lớn ngay từ đầu năm được cho là tín hiệu chuẩn bị cho hàng loạt dự án mới sẽ được nhà bán lẻ này cho “bùng nổ” trong năm 2021 sau thời gian cẩn trọng quan sát diễn biến thị trường và động thái của các đối thủ.

Châu Thư

 

Được tài trợ

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI