PNO - Bây giờ chồng chị đã có gia đình, mà con gái chị cuối tuần nào cũng sang ở với bố, thì quả là khó xử cho cô vợ mới.
Chia sẻ bài viết: |
Thiên Hà 30-11-2021 17:53:51
Con bé còn nhỏ mà đã để nó phải nghe những lời cay độc, cô vợ mới thật đáng trách
Mèo Ú 30-11-2021 13:33:40
Người tri thức gì mà làm hành động thiếu suy nghĩ dễ sợ hà
Thiên Trang 30-11-2021 11:55:14
Không cần gay gắt, làm lớn chuyện hay tỏ ra bị xúc phạm này kia, nhưng cương quyết và cứng rắn, đủ để cô ấy hiểu cô ấy đã làm những việc đi quá quyền của cô ấy, và làm tổn thương con gái chị.
Xuân Nhi 30-11-2021 10:48:10
Cô vợ mới cứ nghĩ "dìm hàng" mẹ bé sẽ làm bé thích mình hơn, có ngờ tác dụng ngược lại đâu kkkk
Mỹ Hà 30-11-2021 09:49:10
Gia đình đổ vỡ người tội nhất chỉ có các cháu nhỏ...
Bảo Ngọc 30-11-2021 09:38:14
Người gì kỳ ghê, ai lại nói xấu mẹ của một người trước mặt người đó, hơn nữa đây còn là một đứa trẻ :(
NiNi 29-11-2021 21:28:38
Cũng phải thông cảm cho cô vợ mới chứ. Cổ nghĩ chị vợ cũ đưa con sang làm kỳ đà cản mũi nên mới khó chịu thế.
Anh Tú 29-11-2021 20:54:35
Cô vợ mới này xấu tính quá, khổ cho chị và con gái chị rồi. Nên dằn mặt cô ấy ngay từ đầu đi chị ơi.
Nguyên Trang 29-11-2021 20:52:49
Cái này gọi là "Cây muốn lặng mà gió chẳng ngừng" đây :)
Hôn nhân chỉ có thể bền vững nếu cả hai đều cùng lớn lên, học cách tôn trọng, chia sẻ và điều chỉnh vì nhau.
Hiện nhà em đang rất căng thẳng. Nguyên nhân mẹ chồng em không thoải mái khi các cháu của em ở quê lên chơi hè.
Trong tình yêu, cả hai cần được nói ra những cảm xúc và suy nghĩ để cùng điều chỉnh, giúp cho mối quan hệ hài hòa và tốt đẹp hơn.
Vì đã có con chung nên dù muốn hay không, bạn cũng phải đồng hành với chồng cũ.
Điều quan trọng lúc này là hãy sáng suốt và bình tĩnh để xác định bản chất mọi sự việc.
Việc con anh xem hay sưu tầm những hình ảnh như vậy không phải là dấu hiệu con hư hỏng mà chỉ là con đang trong giai đoạn tò mò tìm hiểu.
Thật may mắn cho chị cháu vì có cháu bên cạnh. Cháu hãy giúp chị can đảm, mạnh mẽ thoát khỏi cảm giác mình là người có lỗi.
Em đang có một điều rất quý: tự do, tự chủ. Đó là động lực để em mạnh mẽ hơn.
Một người làm ta cảm thấy yên tâm, hiểu ta và cho ta được là chính mình mới có thể cùng ta đi xa.
Người già có những dự cảm rất chính xác về sức khỏe và quỹ thời gian của chính mình.
Nếu anh ấy không có câu trả lời rõ ràng lý do không đăng ký kết hôn, em cần suy nghĩ lại về việc đi xa hơn.
Hãy tin vào trực giác. Trong khi ba mẹ chưa hiểu em, chính em phải là người chăm lo cho bản thân.
Đừng để những nghi ngờ chưa có căn cứ gì dằn vặt mình nhưng cũng đừng chủ quan hay không dám đối diện, né tránh vấn đề.
Nhìn từ khía cạnh tích cực, đây là cơ hội để em làm mới bản thân, vun đắp tình cảm gia đình.
Mệnh lệnh hay sự ép buộc sẽ dẫn đến những phản ứng tiêu cực biến kỳ nghỉ hè của con thành cuộc chiến giữa con và cha mẹ.
Tiền vào túi người ngoài mình còn chấp nhận, không lý gì tiền vào tay người ơn, mình lại tiếc nuối, băn khoăn.
Anh không phải là người chịu trách nhiệm cứu vãn cuộc hôn nhân của người khác nhưng im lặng cũng là sự tiếp tay cho sai lầm.
Lùi lại một chút để con hiểu mình phải tự đối mặt với mọi vấn đề của cuộc đời mình chính là giúp con lớn lên.