Clip: Công ty sản xuất đồ gỗ chìm trong biển lửa kèm nhiều tiếng nổ

01/04/2022 - 19:41

PNO - Một công ty chuyên sản xuất đồ gỗ ở Bình Dương bốc cháy dữ dội nhiều giờ đồng hồ, kèm theo đó là những tiếng nổ lớn.

Đến 19g ngày 1/4, đội PCCC thị xã Tân Uyên (Bình Dương) mới cơ bản khống chế được ngọn lửa bùng phát tại một công ty chuyên sản xuất đồ gỗ vào chiều cùng ngày.

Theo đó, vụ cháy xảy ra vào khoảng 16g ngày 1/4 tại một công ty chuyên sản xuất đồ gỗ có địa chỉ tại phường Khánh Bình, thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương. Thời điểm trên, khi các công nhân đang làm việc thì ngọn lửa bùng phát. Công nhân đã hô hoán bảo vệ rồi cùng nhau dập lửa nhưng bất thành.

Sau 3g nỗ lực, đám cháy mới cơ bản được khống chế
Sau 3 giờ đồng hồ nỗ lực dập lửa, đám cháy mới cơ bản được khống chế

Chỉ trong ít phút, ngọn lửa đã bao trùm cả nhà xưởng kèm theo những tiếng nổ lớn, đứng xa hàng kilomet vẫn thấy cột khói bốc cao cuồn cuộn. Nhận tin báo, đội PCCC đã huy động xe chữa cháy cùng các chiến sĩ đến hiện trường để dập lửa.

Lực lượng đã chia ra thành nhiều hướng để khống chế ngọn lửa. Tuy nhiên, do lửa lan rộng và nhà xưởng của công ty là vật liệu dễ cháy nên công tác chữa cháy gặp nhiều khó khăn. Sau 3 giờ đồng hồ nỗ lực khống chế, ngọn lửa đã cơ bản được dập tắt không gây cháy lan và bùng phát trở lại. Vụ cháy khiến nhiều máy móc, đồ gỗ thành phẩm trong nhà xưởng bị thiêu rụi.

Video công ty gỗ tại thị xã Tân Uyên chìm trong biển lửa chiều 1/4

Nguyên nhân vụ hỏa hoạn đang được điều tra, làm rõ.

Phạm Diện

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI