Chương trình ‘Mẹ là tình yêu’: Đánh thức lời trái tim

09/07/2021 - 15:59

PNO - Đạo diễn Trần Vi Mỹ cùng các nghệ sĩ nổi tiếng hứa hẹn mang đến một “món quà” nghệ thuật đặc biệt dành tặng những người mẹ và khán giả truyền hình trong đêm 10/7.

Nhiều ngôi sao âm nhạc cùng góp mặt trong chương trình - Ảnh: NHG
Nhiều ngôi sao âm nhạc cùng góp mặt trong chương trình - Ảnh: NHG

Món quà đặc biệt cho những người mẹ

Mỹ Linh, Thanh Thảo, Đông Nhi, Quý Bình, Diệu Hiền, Hà Chương ... và nhiều tài năng âm nhạc thuộc hệ thống giáo dục Nguyễn Hoàng sẽ cùng xuất hiện trong chương trình nghệ thuật Mẹ là tình yêu, chủ đề Cảm ơn những đóa hồng. Đây là chương trình truyền hình do Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng thực hiện, phát sóng lúc 20g ngày 10/7 trên các kênh BTV2, DanangTV2, DNRTV3, BPTV2, KTV và nhiều kênh truyền hình, hệ thống trực tuyến khác. Những nhạc khúc bất hủ, đặc sắc về tình mẹ như Bông hồng cài áo, Huyền thoại mẹ, Mẹ tôi, Mẹ hiền yêu dấu, Lời mẹ ru, Cõng mẹ đi chơi, Ngày không còn mẹ, Khi con là mẹ… sẽ khiến khán giả truyền hình thổn thức với những ký ức đẹp nhất về tình mẫu tử. 

Qua bàn tay dàn dựng sân khấu giàu tính nghệ thuật và xúc cảm, đạo diễn Trần Vi Mỹ sẽ đưa chúng ta quay về với ngày thơ bé với tiếng mẹ ru nồng nàn bên chiếc võng đưa kẽo kẹt và tha thiết với nỗi nhớ mẹ khôn nguôi.

Diva Mỹ Linh và các ca sĩ hứa hẹn mang lại cho khán giả xem đài những ca khúc đầy cảm xúc về tình mẹ - Ảnh: NHG
Diva Mỹ Linh và các ca sĩ hứa hẹn mang lại cho khán giả xem đài những ca khúc đầy cảm xúc về tình mẹ - Ảnh: NHG

Chương trình được thực hiện với mục đích nhắc nhớ những khán giả trẻ về lòng hiếu thảo đặc biệt đối với mẹ, đồng thời hướng đến gây quỹ giúp đỡ những người yếu thế trong xã hội, những người mẹ đang lâm cảnh khó khăn giữa đại dịch.

Tham gia chương trình, Đông Nhi chia sẻ: “Mỗi người chúng ta hãy cố gắng góp sức để không một người mẹ nào cô đơn, gặp khó khăn trong mùa dịch. Bởi với tôi, mỗi người mẹ đều xứng đáng nhận được những điều tuyệt vời nhất”.

Nhiều hoạt động hưởng ứng đầy ý nghĩa 

 Bà Hoàng Nguyễn Thu Thảo, Tổng giám đốc Tập đoàn Giáo dục Nguyễn Hoàng chia sẻ: “Sống trọn lòng biết ơn đối với cha mẹ là đòi hỏi trước hết và trên hết nơi mỗi người con. Giáo dục nhân bản đòi hỏi sự lao động sáng tạo và bền bỉ. Bởi thế, ngoài chương trình Mẹ là tình yêu, chúng tôi còn triển khai các hoạt động giáo dục khác như tổ chức các cuộc thi sáng tạo video Điều con chưa nói trên TikTok, thiết kế Vườn hồng tặng mẹ tại các trường trong hệ thống Nguyễn Hoàng, hoạt động tương tác Vườn hồng online… giúp các học sinh - sinh viên có dịp thưa với mẹ điều muốn nói nhưng còn ngần ngại”. 

Hoạt động thiết kế vườn hồng diễn ra sôi nổi tại các trường học của Nguyễn Hoàng
Hoạt động thiết kế vườn hồng diễn ra sôi nổi tại các trường học của Nguyễn Hoàng

Những hoạt động này nhằm gắn kết chặt chẽ tình cảm trong gia đình để giáo dục một cách sống động cho học sinh - sinh viên về lòng thảo hiếu đối với công ơn sinh thành, dưỡng dục của cha mẹ. Chính nhờ ý nghĩa nhân văn ấy, chương trình nhận được sự ủng hộ, đồng hành của nhiều nhà hảo tâm, các đối tác, nhiều nghệ sĩ có tầm ảnh hưởng và các thành viên trong hệ thống giáo dục Nguyễn Hoàng.

Để tạo nên sức tác động mạnh mẽ trong hệ thống, tất cả thành viên trong “đại gia đình” Nguyễn Hoàng đã chung tay đóng góp một phần thu nhập để an ủi, giúp đỡ những người yếu thế, nhất là những người mẹ đang lâm cảnh khó khăn giữa đại dịch COVID-19.

Chương trình Mẹ là tình yêu hứa hẹn là chương trình đặc sắc về nghệ thuật, đặc biệt về ý nghĩa. Hãy cùng đón xem chương trình lúc 20g ngày 10/7trên kênh BTV2, DanangTV2, DNRTV3, BPTV2, KTV. Truy cập https://melatinhyeu.nhg.vn/ để xem thông tin chi tiết lịch phát sóng chương trình Mẹ là tình yêu trên nhiều kênh truyền hình và kênh trực tuyến khác.

Tùng Lâm

Nguồn: NHG 

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI