PNO - Nếu cả hai cùng hướng về gia đình, về con cái, và về nhau, thì sự chịu đựng mới đáng công, và lựa chọn gia đình mới là lựa chọn cuối cùng.
| Chia sẻ bài viết: |
Hạnh Nhi 07-11-2021 10:34:19
Người vợ này không yếu đuối đâu, cô ấy còn hoang mang thôi. Từ từ cô ấy sẽ giải quyết được mọi việc. Chỉ cần bạn hãy lắng nghe và chia sẻ để cô ấy có chỗ dựa tinh thần.
NiNi 05-11-2021 21:11:02
Nghe phát chán. Là mình, mình cho anh chồng này lên đường trong vòng hai nốt nhạc.
Hải Nguyên 05-11-2021 21:09:05
Thời đại nào rồi mà còn nói như bạn bè của người dì này nói nhỉ? Vợ nào có lỗi, sao phải giữ chồng?
Hoàng Nguyên 05-11-2021 20:01:36
Nói chung là phải giải quyết vấn đề. Có điều cái nào cần ưu tiên thì giải quyết trước, như đám cưới của con trai chẳng hạn.
Khánh Thi 05-11-2021 19:50:55
Gen lăng nhăng là có thật đấy bạn. Mình đã chứng kiến những gia đình cả nhà sống không nghiêm chỉnh. Có thể có lý trí một giai đoạn nào đó, rồi khi gặp hoàn cảnh là nó trồi lên à.
Làm thế nào để khéo léo từ chối những món quà kiểu này của mẹ chồng mà không làm sứt mẻ tình cảm gia đình?
Tương lai là thứ chưa xảy ra và việc em bệnh nặng cũng chỉ là giả định. Đừng dùng kịch bản đó để thử thách người đàn ông bên cạnh.
Vợ anh cảm thấy xấu hổ vì nghề nghiệp của chồng, tình cảm của cô ấy đang đặt trên nền tảng sĩ diện phù phiếm hơn là sự đồng cam cộng khổ.
Em 29 tuổi, vừa ly hôn chồng sau 6 năm chúng sống. Em được tòa giao quyền nuôi con nhưng vì hoàn cảnh, em phải đứng trước quyết định xa con...
Càng thấy chị xuống nước hứa hẹn, anh ấy sẽ càng cảm thấy quyết định ly thân là đúng, càng ngột ngạt và muốn đẩy chị ra xa hơn.
Vợ chồng tôi vừa nghỉ hưu. Những tưởng đây là thời gian để tận hưởng sự thảnh thơi nhưng thực tế lại nảy sinh nhiều mâu thuẫn...
Gặp trường hợp bạn thân "nghiện" than vãn nhưng lại bênh chồng bất chấp thế này thì nên ứng xử sao cho vẹn cả đôi đường?
30 năm hôn nhân không hạnh phúc, phụ nữ U60 nên thoát khỏi cuộc hôn nhân đầy bạo lực và phản bội để sống cho mình hay tiếp tục chịu đựng?
Ở đời, việc gì muốn giỏi cũng phải học, phải tập - kể cả việc làm bà chủ.
Hình cưới đã chụp, nhà hàng đã đặt, nữ trang cũng đã mua nhưng em đang rất sợ đến ngày đó vì phát hiện nhà chồng có nhiều người bị tâm thần.
Người vợ đang dồn sự tức giận vào người thứ ba nhưng quên mất rằng nếu chồng mình không mở cửa, người khác không cách nào vào nhà được.
Nếu em miễn cưỡng đồng ý một chuyện khiến mình không thoải mái, sự khó chịu ấy sẽ âm thầm tích tụ và ảnh hưởng đến tình cảm sau này.
Cha mẹ chồng tôi rất nhã nhặn, tình cảm và thoải mái. Trong nhà chồng, người khiến tôi ngột ngạt đến mức muốn trầm cảm lại là chị dâu.
Em đang ở bước đường cùng, ưu tiên số một của em là con. Em không còn dư dả để mặc người khác tước đoạt tài sản của mình nữa.
Sự bao dung và thấu hiểu của em lúc này là cách trả ơn tuyệt vời nhất cho những năm tháng mẹ đã dành trọn cho 2 chị em
Nghĩ đến cảnh mai này khi hai thân già khuất núi, không còn ai che chở, bao bọc chẳng biết con sẽ sống ra sao, vợ chồng tôi rất lo lắng.
Sự thật có thể đau lòng nhưng luôn tốt hơn một lời nói dối êm dịu hay một sự nghi ngờ gặm nhấm tâm can ngày này qua ngày khác.
Em đang vắt kiệt bản thân để cố gắng tròn cả trách nhiệm gia đình và xã hội. Cuối cùng em thành bà chằn lửa thay vì mẹ hiền, vợ đảm.