PNO - Đây không phải là tình yêu! Cháu đang gặp một kẻ lừa đảo, dụ dỗ trẻ vị thành niên để thực hiện ý đồ xấu xa.
Chia sẻ bài viết: |
Thanh Hà 01-03-2024 17:07:59
Thật may là cháu còn biết hỏi Hạnh Dung, nhưng không biết cháu có nghe theo lời khuyên hay không?
Mỹ Xuân 01-03-2024 17:06:43
Mong rằng cháu sẽ tỉnh ngộ khi đọc câu trả lời của Hạnh Dung
Mạnh 01-03-2024 15:19:30
Nói với anh ta: quan hệ với người dưới 16 tuổi sẽ bị phạt tù từ 5 đến 10 năm theo quy định của Điều 144 Bộ Luật hình sự. Tin lời cô Hạnh Dung đi cháu.
Lão Gia 01-03-2024 14:22:19
Con yêu râu xanh này phải bị trừng trị thích đáng để ko có cơ hội làm chuyện đồi bại với những cô bé khác
Mì Tôm 01-03-2024 14:20:17
Báo ngay với cha mẹ, người thân để được bảo vệ cháu ạ.
Tú Mỡ 01-03-2024 14:17:59
Tên này chắc ko hiểu luật pháp rồi. Đã dụ dỗ trẻ vị thành niên lại còn muốn con bé có con nữa thì tội càng thêm nặng.
Anh Thiên 01-03-2024 14:15:25
Nghĩ sao mà con nhỏ mới 14 tuổi mà dụ con nhỏ sanh con hả trời?
Hiền Trang 01-03-2024 13:19:48
Dừng mối quan hệ với tên này ngay lập tức cháu ơi, chị Hạnh Dung khuyên đúng đấy, hắn ta chỉ muốn lấy đi thứ quý giá nhất của cháu thôi!
Nếu chồng cũ dùng con để gây áp lực thì chị không có lý do gì e ngại hoặc nương nhẹ với người không biết tự trọng.
Khi thay đổi góc nhìn, sự bực bội sẽ giảm bớt, lòng trắc ẩn sẽ nhiều hơn, giúp em bình tĩnh hơn để xử lý.
Trước khi làm xét nghiệm, hãy thử hỏi lại lòng mình rằng nếu nghi ngờ của anh là đúng thì anh sẽ làm gì.
Em cần thêm thời gian để quan sát, trò chuyện với anh ấy về việc em mong muốn một mối quan hệ vợ chồng bình đẳng, một vị trí được trân trọng...
Người mẹ đau khổ khi con trai là người đồng tính và muốn công khai nhưng sợ cha. Mẹ hóa giải thế nào để con được sống thật và chấp nhận?
Hãy để con hiểu rằng thất bại của con không làm mẹ thất vọng, không làm giảm sút tình yêu mẹ dành cho con.
Một người đàn ông có thể chưa có nhà cửa, tài sản nhưng có ý chí và yêu thương em vẫn có thể là một người chồng tốt.
Nếu chồng không thay đổi, không hợp tác thì em có đủ sức gánh cả đời hay không?
Chồng đồng tính hay song tính... không phải lỗi của vợ và cũng không phải là điều người vợ có thể thay đổi.
Khi hiểu đây không phải là mâu thuẫn chị dâu - em chồng mà là vấn đề văn minh cơ bản khi sống chung, chồng em sẽ nhận ra vấn đề.
Chồng em khi say có tật chửi rất tục, động tay động chân với vợ, chỉ còn thằng bé là anh né ra.
Nếu cha mẹ luôn lùi bước để làm vừa lòng con thì con sẽ quen áp đặt và khó chấp nhận khi cha mẹ muốn quyết định mọi việc theo ý mình.
Vợ chồng bạn đang mâu thuẫn về tài chính? Nên ưu tiên tiết kiệm hay chi tiêu cho những sở thích?
Nỗi lo lắng của chị không phải vì thiếu niềm tin vào người đàn ông ấy, mà bởi chị sợ những rắc rối từ dư luận hay định kiến xã hội.
Liệu trái tim anh có đủ rộng và đủ sâu để chấp nhận kiểu gắn bó “có điều kiện” ấy?
Sự hy sinh vượt quá sức chịu đựng sẽ phá vỡ mọi bình yên, an toàn, hạnh phúc.
Chúng ta chỉ có thể điều chỉnh, góp ý hành động, lời nói sai chứ không thể kiểm soát suy nghĩ, sự yêu ghét cá nhân của mỗi người.
Em không cần phải làm cho người khác hiểu để cảm thấy mình có giá trị vì giá trị của em không phụ thuộc vào một kẻ phản bội.