Bloom Books - Thương hiệu sách truyền cảm hứng cho những quý cô thanh lịch, hiện đại

01/11/2022 - 07:51

PNO - Dạo quanh thị trường sách Việt Nam hiện nay, dễ dàng nhận thấy “Lifestyle”, “Self-help” vẫn luôn là những dòng sách chiếm lĩnh thị trường nhờ sự quan tâm của độc giả, đặc biệt là các độc giả trẻ tuổi. Nhưng nhắc đến dòng sách truyền cảm hứng dành riêng cho những quý cô thanh lịch, hiện đại, không thể không nhắc đến thương hiệu sách Bloom Books - Cảm hứng sống.

Thương hiệu của những cuốn sách “gieo” chất thanh lịch vào trong mỗi quý cô

Từ những cuốn sách đầu tiên trên hành trình định vị thương hiệu, như: Quy tắc của sự thanh lịch; Suy nghĩ thông minh - Sống đời thông thái của những quý cô Nhật, hay series sách về Madame Chic - phong cách sống thanh lịch của những quý cô Pháp;... đến nay, Bloom Books đã phát hành hàng trăm đầu sách với hàng triệu bản in được bạn đọc cả nước yêu thích. Trong đó, không thể không nhắc tới bộ sách kinh điển đã làm nên tên tuổi cho thương hiệu - series sách Vãn Tình (Bạn đắt giá bao nhiêu?; Khí chất bao nhiêu - Hạnh phúc bấy nhiêu; Không sợ chậm, chỉ sợ dừng...) và series sách Quý cô (Quý cô thanh lịch; Quý cô tài chính; Quý cô thịnh vượngQuý cô tối giản). Tất cả đã góp phần làm thay đổi tư duy của hàng trăm ngàn phụ nữ trẻ, cổ vũ họ tiến bước trên con đường độc lập, tự tin, kiêu hãnh với đam mê của chính mình.

Series sách Vãn Tình - series sách làm nên tên tuổi của Bloom Books
Series sách Vãn Tình - series sách làm nên tên tuổi của Bloom Books

Hành trình sách của Bloom Books luôn gắn liền với sự trưởng thành trong tâm hồn phái đẹp. Mới đây, thương hiệu đã cho ra mắt cuốn sách thứ 7 trong series sách Vãn Tình - Càng bình tĩnh Càng hạnh phúc đánh dấu hành trình trưởng thành đầy rực rỡ của một cô gái, từ trẻ trung, mạnh mẽ trở nên chín chắn, điềm tĩnh và bao dung hơn với cuộc đời. Đây cũng chính là thông điệp mà Bloom Books muốn truyền tải đến những quý độc giả xinh đẹp sau hơn 7 năm gắn bó với nghề làm sách.

Sách Càng bình tĩnh Càng hạnh phúc - cuốn sách thứ 7 của tác giả Vãn Tình
Sách Càng bình tĩnh Càng hạnh phúc - cuốn sách thứ 7 của tác giả Vãn Tình

Để có thể thành công “gieo trồng những hạt mầm” thanh lịch vào trái tim và trí óc của biết bao người phụ nữ, phần lớn các đầu sách từ Bloom đều hướng độc giả đến cái đích của sự thanh lịch, khí chất và độc lập; từ đó giúp mỗi quý cô hiện đại “sang trang”, chuyển mình thành “một chương mới” trên hành trình của cuộc đời.

Định nghĩa thanh lịch trong những cuốn sách của Bloom Books

Nếu ví mỗi cuốn sách của Bloom như một quý cô thanh lịch, hiện đại thì đây sẽ là những cô nàng có sự tổng hòa vẻ đẹp cả bên trong lẫn bên ngoài. 

Những sản phẩm tri thức do Bloom Books tạo ra luôn có một nét rất riêng - không bão hòa hay phô trương, mà trái lại luôn ẩn chứa sự tinh tế và thanh lịch được thể hiện qua từng chi tiết nhỏ trong cuốn sách. Từ việc lựa chọn phong cách thiết kế bìa tối giản, đến phần tay gấp sách đầy tinh tế, lựa chọn sáng tạo ở cả những thứ mà độc giả có thể chẳng bao giờ đọc đến như các trang xi-nhê, copyright... Tất cả đã tạo nên một tổng thể hài hòa và thanh lịch nhưng không kém phần nổi bật và cuốn hút cho “visual” mỗi cuốn sách của thương hiệu.

Series sách Quý cô tạo lan tỏa cảm hứng sống cho hàng ngàn cô gái
Series sách Quý cô tạo lan tỏa cảm hứng sống cho hàng ngàn cô gái

Theo tác giả Lynh miêu - Founder của Thương hiệu Bloom Books: “Một cuốn sách thanh lịch phải là sự tổng hòa của cả nội dung và hình thức. Chúng tôi mong muốn tạo ra những sản phẩm để nuôi dưỡng sự thanh lịch, tự chủ của các quý cô hiện đại, và không ngừng nâng cao chất lượng để chinh phục những tệp độc giả khó tính nhất”.

Tác giả Lynh miêu - Founder của thương hiệu Bloom Books - Ảnh: Bloom Books
Tác giả Lynh miêu - Founder của thương hiệu Bloom Books - Ảnh: Bloom Books

Người “thổi hồn” thanh lịch vào từng cuốn sách

Đội ngũ tác giả của Bloom phần lớn đều là những quý cô hiện đại và thanh lịch, như: siêu mẫu Hà Anh với cuốn sách Sống trong thế giới đàn ông, “travel blogger” Travelling Kat với cuốn sách Thế giới nhỏ xinh như bàn tay con gái, “huấn luyện viên thanh lịch” Maggie Maggie với cuốn sách Quý cô thanh lịch, nhà văn Alex Tu với hai cuốn sách Quý cô tối giảnQuý cô tài chính...

Siêu mẫu Hà Anh - tác giả cuốn sách Sống trong thế giới đàn ông - Ảnh: Bloom Books
Siêu mẫu Hà Anh - tác giả cuốn sách Sống trong thế giới đàn ông - Ảnh: Bloom Books

Song hành với tác giả, trong hành trình khẳng định và mang sự thanh lịch đến gần hơn với độc giả cả nước, đội ngũ làm sách (từ quản lý thương hiệu, dịch giả, biên tập viên đến các nhân viên phụ trách bản quyền, truyền thông, chế bản, thiết kế...) đã không ngừng nỗ lực, tạo dựng những hệ giá trị riêng, sáng tạo và tỉ mỉ trong từng xuất bản phẩm. Họ chính là những người hiểu được từng “ngóc ngách” của cuốn sách, và cung cấp cho độc giả đúng “thức ăn tinh thần” mà những người trẻ cần. 

Từ những cuốn sách truyền cảm hứng sống đẹp đến đội ngũ người làm sách đầy tinh tế và tâm huyết, tất cả đã tạo nên một Bloom trong suốt cuộc hành trình 7 năm, không ngừng gieo từng hạt giống, nở rộ thành những đóa hoa của sự thanh lịch, thịnh vượng và rực rỡ trong lòng độc giả.

Fanpage Bloom Books: https://www.facebook.com/bloombooks01 

Tú Vy

Nguồn: Bloom Books

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI