Bình Dương: Tạm đình chỉ công tác cán bộ công an trong vụ xô xát với dân

13/04/2022 - 18:48

PNO - Giám đốc Công an Bình Dương đã ra quyết định tạm đình chỉ công tác 30 ngày với đại uý Trần Xuân Phương, người đã xảy ra xô xát với dân.

Liên quan đến vụ cán bộ công an xô xát với dân tại phường An Thạnh, TP. Thuận An (Bình Dương) gây xôn xao mạng xã hội vào ngày 12/4, chiều ngày 13/4, Giám đốc Công an tỉnh Bình Dương đã ra Quyết định tạm đình chỉ công tác trong thời gian 30 ngày đối với đại úy Trần Xuân Phương - Phó đội trưởng thuộc phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội đồng thời chỉ đạo các cơ quan chức năng khẩn trương làm rõ để xử lý theo quy định. Đại uý Trần Xuân Phương chính là người xuất hiện trong video cùng với một nhóm người khác đã xảy ra xô xát với người dân ở phường An Thạnh.

Đại uý Trần Xuân Phương xuất hiện trong clip xô xát với người dân bị tạm đình chỉ công tác 30 ngày
Đại uý Trần Xuân Phương xuất hiện trong clip xô xát với người dân bị tạm đình chỉ công tác 30 ngày

Trước đó, vào chiều ngày 12/4, trên mạng xã hội xuất hiện một video ghi lại cảnh xô xát của một nhóm người gồm cả nam và nữ. Trong đó có một người đàn ông được cho là đang công tác tại phòng PC06. Trong video, người đàn ông này đánh một người đàn ông, sau đó giữ tay khống chế một phụ nữ khác. Theo trình bày của bà N.T. trên trang Facebook cá nhân, sự việc xảy ra vào khoảng 16g ngày 11/4 trên đường An Thạnh 14, phường An Thạnh.  Bà T. cho biết khi bà đi xe về nhà mẹ ruột thì thấy trong hẻm có hai ô tô đậu chiếm lối đi, nhưng khi được nhắc nhở thì nhóm chủ xe xảy ra xô xát với vợ chồng bà. 

Theo lời bà T., một người đàn ông trong nhóm chủ xe còn nói “mày ngon thì cứ gọi công an lên đi, tao công an nè”. 

Lãnh đạo phòng PC06 Công an tỉnh Bình Dương cho biết, ngay sau khi nắm được thông tin từ phản ánh của người dân, đơn vị này đã tổ chức cuộc họp và xác minh sự việc.

Video cán bộ công an xảy ra xô xát với người dân

 Phạm Diện

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI