Ban lãnh đạo TT y tế dự phòng TP.HCM: Trống đánh xuôi, kèn thổi ngược

28/05/2013 - 07:08

PNO - PN - Ông Trần Phủ Mạnh Siêu, Giám đốc Trung tâm Y tế dự phòng (YTDP) TP.HCM; ông Phùng Quang Vinh, Chủ tịch công đoàn vừa gửi đơn lên HĐND TP "phản pháo" ý kiến của ông Nguyễn Đắc Thọ, Phó Giám đốc Trung tâm YTDP TP vì khẳng định...

Ban lanh dao TT y te du phong TP.HCM: Trong danh xuoi, ken thoi nguoc

Ảnh minh họa. Nguồn: Internet

Theo đơn, ngày 21/5, Ban Văn hóa xã hội, HĐND TP đã có buổi làm việc với Trung tâm YTDP về hoạt động YTDP trên địa bàn TP trong ba năm qua. Trong buổi làm việc, Trung tâm đã báo cáo, giải trình các hoạt động theo yêu cầu của HĐND. Tuy nhiên, ông Nguyễn Đắc Thọ, Phó Giám đốc Trung tâm có phát biểu những vấn đề theo ý kiến cá nhân “Trung tâm YTDP ngày càng đi xuống” là phủ nhận toàn bộ công sức của 170 cán bộ, công nhân, viên chức của Trung tâm.

Những người đứng đơn cho rằng, dù Trung tâm còn gặp rất nhiều khó khăn, còn nhiều vấn đề tồn đọng từ các nhiệm kỳ trước, đặc biệt là cuối năm 2010, Trung tâm YTDP TP bị thanh tra toàn diện, nhưng giám đốc mới là ông Trần Phủ Mạnh Siêu (nhận nhiệm vụ vào tháng 6/2011) đã khắc phục từng bước, đưa Trung tâm đi vào ổn định và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao hàng năm.

 Trường Sa

 
TIN MỚI