6 năm liên tiếp PNJ được vinh danh Top 10 trong 100 doanh nghiệp phát triển bền vững

11/12/2021 - 08:15

PNO - Trong buổi lễ công bố Doanh nghiệp bền vững tại Việt Nam 2021, PNJ tiếp tục được vinh danh Top 10 trong 100 doanh nghiệp phát triển bền vững, qua đó đánh dấu 6 năm liên tiếp trụ vững trong Top 10. Lễ công bố diễn ra sáng ngày 9/12, tại khách sạn Sheraton, số 11 Xuân Diệu, Q.Tây Hồ, TP.Hà Nội.

Bà Phạm Thúy Dung (thứ 2, từ bên trái), Giám đốc Chi nhánh Miền Bắc, đại diện PNJ tại buổi lễ vinh danh - Ảnh: PNJ
Bà Phạm Thúy Dung (thứ 2, từ bên trái), Giám đốc Chi nhánh Miền Bắc, đại diện PNJ tại buổi lễ vinh danh - Ảnh: PNJ

Danh hiệu đáng tự hào này là sự ghi nhận của Chính phủ, các Bộ, ban ngành, cộng đồng doanh nghiệp, các tổ chức, xã hội về các hoạt động của những doanh nghiệp tiên phong, đóng góp xuất sắc vào sự phát triển bền vững của cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam. Đồng thời, buổi lễ công bố cũng mở ra cho các doanh nghiệp cơ hội nâng cao uy tín, thương hiệu, thu hút nguồn nhân lực, cơ hội kinh doanh mới thông qua gia tăng lòng tin của các đối tác, nhà đầu tư và cổ đông, góp phần phát triển kinh doanh theo hướng bền vững, nâng cao năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp trong bối cảnh hội nhập kinh tế quốc tế.

Sự ghi nhận của Chính phủ càng có ý nghĩa và giá trị hơn khi giữa bối cảnh đầy biến động từ đại dịch COVID-19, PNJ đã xuất sắc “vượt bão”, vững bước tăng trưởng. Đây cũng chính là minh chứng cho những cam kết của PNJ về công cuộc phát triển bền vững, luôn hướng đến một xã hội phát triển bền vững.

Cũng trong ngày 9/12, PNJ đã được Forbes Việt Nam vinh danh Top 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam.

Châu Khoa

Nguồn: PNJ

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI