PNJ tổ chức hiến máu nhân đạo, bổ sung nguồn máu dự trữ đang cạn kiệt của TP.HCM

16/06/2021 - 11:14

PNO - Hưởng ứng lời kêu gọi của Bệnh viện Truyền máu huyết học TPHCM, sáng 15/6, Công ty cổ phần Vàng bạc Đá quý Phú Nhuận (PNJ) đã tổ chức hoạt động hiến máu nhân đạo và nhận được sự tham gia nhiệt tình từ các cán bộ, nhân viên công ty, thể hiện tinh thần quan tâm cùng phát triển dành cho cộng đồng.

Đây là một hoạt động thường niên diễn ta tại PNJ, tuy nhiên trước tình hình hiện nay, TP.HCM đang khan hiếm nguồn máu dự trữ, PNJ đã tức tốc tổ chức thêm một đợt hiến máu ngay tại trụ sở công ty với thông điệp “Hiến máu cứu người ở ngay trong trái tim mỗi chúng ta”.

Các cán bộ, nhân viên PNJ có mặt từ rất sớm để tham gia hoạt động hiến máu nhân đạo. Ảnh: PNJ
Các cán bộ, nhân viên PNJ có mặt từ rất sớm để tham gia hoạt động hiến máu nhân đạo. Ảnh: PNJ

Để đảm bảo an toàn phòng chống dịch, công tác chuẩn bị và thực hiện được PNJ tiến hành khá nghiêm túc và rất chu đáo như khai báo thông tin y tế trước khi hiến máu - kiểm tra sức khỏe ( đo huyết áp, cân nặng) - kiểm tra với bác sĩ - hiến máu.

“Sáng nay, tôi đã cảm nhận được từng ánh mắt, từng hành động, từng cử chỉ đầy nhân văn của các bạn trong một không khí hết sức nghiêm túc, chấp hành các quy định an toàn phòng chống dịch. Một giọt máu cứu người hiện nay là rất cấp bách, tôi thật sự cảm kích trước những con người PNJ, luôn quan tâm và chia sẻ đến cộng đồng, đặc biệt trong tình hình dịch bệnh căng thẳng như hiện nay”, bà Cao Thị Ngọc Dung - Chủ tịch Hội đồng quản trị PNJ chia sẻ.

Kết thúc đợt hiến máu lần này, đã có hơn 100 cán bộ, nhân viên PNJ và người thân, bạn bè cùng tham gia hiến máu, thu được gần 143 đơn vị máu. Đặc biệt, nhiều anh chị đã hiến máu tình nguyện nhiều lần với mong muốn chia sẻ và giúp ích cho các bệnh nhân đang điều trị tại các bệnh viện.

Châu Khoa

Nguồn: PNJ

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI