2 nữ sinh lớp 9 bị đánh hội đồng dã man: Giật lại chiếc nhẫn "anh Khải tặng"

05/10/2016 - 14:57

PNO - Nhóm nữ sinh cho rằng, các nạn nhân đã "xúc phạm dân tao". Một người còn lột chiếc nhẫn người bị đánh đang đeo ở tay vì cho rằng đó là "nhẫn của anh Khải tặng nó".

Liên quan tới việc xuất hiện đoạn clip 2 nữ sinh lớp 9 trường THCS Quỳnh Thuận bị nhóm nữ sinh trường bạn đánh hội đồng dã man, sáng 5/10, trao đổi với PV, ông Lê Thanh Hiền - Phó trưởng phòng Giáo dục và đào tạo huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An cho biết đã nhận được thông tin phản ánh và đang xác minh lại sự việc.

Ngày 5/10, mạng xã hội xuất hiện clip dài khoảng 1'30s ghi lại cảnh nhóm học sinh nhảy lên đạp và mặt, người, nắm tóc, dùng dép đánh 2 nữ sinh khác.

2 nu sinh lop 9 bi danh hoi dong da man: Giat lai chiec nhan
Nhóm nữ sinh cầm dép tát liên tiếp vào mặt bạn. Ảnh cắt từ clip

Trong đoạn băng, 2 nữ sinh không hề chống cự, mặc cho nhóm bạn lao vào đánh tới tấp, cười ầm ĩ, văng tục, sỉ nhục mình.

Nhóm cô gái này cho rằng, các nạn nhân đã "xúc phạm dân tao". Một người còn lột chiếc nhẫn nạn nhân đang đeo ở tay vì cho rằng đó là "nhẫn của anh Khải tặng nó". Sau đó, nhóm nữ sinh này còn giục nhau trả lại nhẫn và tiền nạn nhân rơi vì lo sợ bị tố lấy tài sản.

2 nu sinh lop 9 bi danh hoi dong da man: Giat lai chiec nhan

Ngoài nhóm nữ sinh này ra còn có một số nam sinh khác nhưng không hề có ai có ý định can ngăn hay hành động gì, chỉ đứng ngoài cười và cổ vũ. Đám người chỉ dừng lại khi một nạn nhân có dấu hiệu bị chảy máu vùng mắt.

2 nu sinh lop 9 bi danh hoi dong da man: Giat lai chiec nhan
Đám nữ sinh nhảy lên đạp mạnh vào người bạn

Ngay sau khi được đăng tải, đoạn video được đăng tải đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng, cùng với hàng trăm lượt chia sẻ khiến dư luận phẫn nộ.

Theo thông tin xác minh ban đầu, nhóm học sinh đánh bạn học lớp 9 Trường THCS Quỳnh Long (xã Quỳnh Long, huyện Quỳnh Lưu). Còn hai nữ sinh bị đánh là học sinh trường THCS Quỳnh Thuận ( xã Quỳnh Thuận, huyện Quỳnh Lưu).

2 nu sinh lop 9 bi danh hoi dong da man: Giat lai chiec nhan
Các em mới chỉ học lớp 9.

Trao đổi với Zing về vấn đề này, ông Trần Hoài Nam, Hiệu trưởng Trường THCS xã Quỳnh Long xác nhận nhóm học sinh của trường đánh bạn.

"Vụ việc xảy ra chiều 4/10 tại địa bàn xã Quỳnh Long. Thông tin ban đầu là do các em mâu thuẫn, xích mích từ trước dẫn đến đánh nhau. Cụ thể, 6 học sinh của Trường THCS Quỳnh Long đánh 2 học sinh của Trường THCS Quỳnh Thuận. Ngoài ra, nhiều em đứng xung quanh theo dõi", ông Nam cho hay.

Hiệu trưởng nhà trường cũng cho biết, ông đã mời phụ huynh những học sinh này lên để làm việc, đồng thời nhờ chính quyền địa phương vào cuộc điều tra.

Hương Trà

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI