PNO - Cảnh sát giao thông Hòa Hiệp tham gia chốt kiểm soát, ra hiệu dừng phương tiện để kiểm tra y tế. Tuy nhiên tài xế không chấp hành mà tiếp tục cho xe chạy về phía nam thành phố Đà Nẵng.
| Chia sẻ bài viết: |
Dân vạn chài vốn rất kiêng kỵ với chuyện cứu người đuối nước, vì cho rằng đó là hành vi “cướp cơm Hà Bá”, dễ mang lại xui xẻo cho mình.
Chỉ trong hai ngày, Công an tỉnh Lâm Đồng đã vận động được gần 34 tấn rau, củ, quả để hỗ trợ người dân bị ảnh hưởng do mưa lũ.
Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM trao quà và tiền hỗ trợ đến cho người dân Phú Yên và Khánh Hòa tái thiết sau lũ lụt.
Linh tự lập ra các tài khoản trên mạng xã hội Zalo giả làm vị Thứ trưởng Bộ Công an... để nhắn tin cho nạn nhân.
Khi nghe thông tin mỗi năm Việt Nam thải ra tới 1,8 triệu tấn rác thải nhựa, tôi cảm thấy rất lo lắng.
Nhằm bảo đảm an toàn giao thông khu vực cầu Tân Thuận 1, TPHCM cấm xe tải trên 1,5 tấn và xe khách trên 16 chỗ qua cầu.
Chiều 2/12, chúng tôi đi dọc xóm Bầu, thôn Phước Khánh, phường Tuy Hòa (Đắk Lắk), rác và bùn bủa vây. Rác dưới đất lấn ngập đường không có chỗ xe máy.
Liên tục bị các công ty tài chính gọi điện đòi nợ, H. đã chuyển hướng các cuộc gọi đến số điện thoại đường dây nóng của Bộ Công an.
Sở Giáo dục và Đào tạo vừa có công văn gửi các đơn vị liên quan về vụ nam sinh ở An Giang bị đánh, nhét băng vệ sinh vào miệng.
Việt Nam đã xây dựng hệ thống pháp luật, chính sách hỗ trợ, quỹ phòng chống thiên tai và triển khai nhiều chương trình tái thiết quy mô lớn.
Tổng công ty điện lực Miền Nam đang nổ lực để khắc phục sự cố đứt cáp điện ngầm vượt biển 110kV Hà Tiên – Phú Quốc.
Sáng 2/12, đội tuyển nữ Việt Nam lên đường sang Thái Lan để tham dự SEA Games 33, bắt đầu hành trình bảo vệ tấm Huy chương Vàng môn bóng đá nữ.
Nút giao Tân Vạn với 3 tầng, phức tạp nhất cũng là “mắt xích” chiến lược trên Vành đai 3 TPHCM đang tăng tốc về đích.
Theo đề án, đến năm 2045 TPHCM sẽ có gần 500 nhân sự quản lý nhà nước, hàng chục ngàn nhân lực thi công và vận hành 7 tuyến metro mới.
Bức xúc trước việc 2 cháu bị cha ruột nhốt, xích trong phòng, gia đình bên ngoại đề nghị xử lý nghiêm và bảo vệ quyền lợi cho các cháu.
Sau khi nhận được tiền góp vốn của các bị hại, Sinh đã chiếm đoạt sử dụng vào việc chi tiêu, trả nợ cá nhân...
Từ hiểu lầm nhỏ, người đàn ông đã vung dao đâm vào người bị hại khiến nạn nhân tử vong.
Sáng 2/12, tàu huấn luyện ROKS Hansando của Hải quân Hàn Quốc cập cảng Tiên Sa chính thức thăm xã giao TP Đà Nẵng.