Vụ bé gái 15 tuổi bán dâm phải nhập viện cấp cứu: Tạm giữ nhiều nghi can

30/09/2021 - 20:15

PNO - Ngày 30/9, Công an huyện Yên Dũng (tỉnh Bắc Giang) cho biết đơn vị tiếp tục điều tra mở rộng vụ mua bán dâm xảy ra ngày 23/9, tại nhà nghỉ Sơn Vũ, thuộc xã Yên Lư, huyện Yên Dũng.

 

Nguyễn Thị Xiêm và Hứa Văn Yên tại cơ quan công an. Ảnh: CA
Nguyễn Thị Xiêm và Hứa Văn Yên tại cơ quan công an (Ảnh: CA)

Hiện Công an huyện Yên Dũng đang tạm giữ hình sự đối tượng Hứa Văn Yên (sinh năm 2001, ở thôn Hoan Thượng, xã Chiến Thắng, huyện Bắc Sơn, tỉnh Lạng Sơn) để điều tra về hành vi giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi.

Ngày 21/9, Hứa Văn Yên đến nhà nghỉ Sơn Vũ để thăm cháu L.P.A, sinh năm 2006 (Yên là bạn trai của cháu L.P.A); tại đây, Yên đã quan hệ tình dục với cháu L.P.A.

Trước đó, cũng liên quan đến vụ việc, công an đã ra lệnh bắt người bị giữ trong trường hợp khẩn cấp đối với Nguyễn Thị Xiêm (40 tuổi, trú Bắc Giang) để điều tra về hành vi môi giới mại dâm.

Được biết, Nguyễn Thị Xiêm là nhân viên tại nhà nghỉ Sơn Vũ. Tối 23/9, ông Vũ Văn Hòa (45 tuổi) và Phạm Văn P. (42 tuổi, cùng trú tại Thái Bình) đến nhà nghỉ Sơn Vũ để đặt vấn đề mua dâm.

Tại đây, Nguyễn Thị Xiêm trao đổi, thỏa thuận việc mua bán dâm với giá 350.000 đồng/lượt. Sau đó, Xiêm bán dâm cho Phạm Văn P., còn cháu L.P.A bán dâm cho Vũ Văn Hòa.

Trong lúc mua bán dâm, cháu L.P.A bị chảy nhiều máu, phải đi cấp cứu tại bệnh viện sản nhi Bắc Giang.

Sau khi bán dâm cho Phạm Văn P. xong, Xiêm là người nhận tiền mua dâm của cả hai.

Công an huyện Yên Dũng cũng đang tạm giữ hình sự đối với Vũ Văn Hòa để điều tra về hành vi mua dâm người dưới 18 tuổi.

L.T

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI