PNO - Hãy khẳng định với vợ rằng việc em muốn có thời gian và khoảng tự do riêng không có nghĩa em không yêu vợ con.
| Chia sẻ bài viết: |
Trương Thị Mai Hạnh 30-04-2025 11:41:54
Anh thử mang các con theo cùng trong không gian riêng của anh để vợ anh có không gian riêng của cô ấy. Nếu anh và cô ấy cùng thấy ổn thì có gì là không thể. Chỉ e là anh muốn vợ để cho anh có không gian riêng nhưng vợ phải có trách nhiệm lo chu toàn con cái. Đó lại là câu chuyện khác.
Binh Yen 30-04-2025 10:49:40
Cứ giao con cái cho anh với khoảng trời riêng vì chị vợ cũng cần khoảng trời riêng!
Anh đã tạo ra con cái, tạo ra gia đình thì phải có trách nhiệm với nó. Còn không muốn thì đừng lập gia đình!
Hà Hiền 29-04-2025 07:41:02
Tôi tin rằng vợ anh sẽ không hẹp hòi đến mức không cho chồng mình 1 buổi cà phê với bạn bè. Tuy nhiên, tôi e rằng anh muốn nhiều hơn là một buổi cà phê.
Phú Bách 28-04-2025 23:20:19
Đây là lí do phụ nữ không muốn lấy chồng. Bố thích một mình, mẹ cũng có quyền vậy, còn con cái có một mình được không?
M.Anh 28-04-2025 20:11:56
2 chị có thể chơi trò bốc thăm may mắn hay lấy ý kiến cả nhà để chọn hình thức nghỉ lễ.
Hồ Bích Tuyền 28-04-2025 19:36:14
Thật ra, cả anh và chị đều không sai, chỉ là cần tìm được tiếng nói chung.
Ông bà không chê vật chất anh chu cấp. Ông bà chỉ đang phản kháng sự tù túng của môi trường sống
Nếu tôi đi, chồng tôi một mình ở nhà, sinh bệnh hoặc sinh tật nhưng ở lại thì tôi buồn vì xa con cháu. Tôi có nên ích kỷ một lần?
Đưa mẹ chồng vào thành phố báo hiếu, tôi rơi vào cảnh bị xét nét, chèn ép ngay tại nhà mình. Có ai ly hôn vì mẹ chồng "hắc ám" không?
Hôn nhân không phải là nơi một người phải thay đổi hoàn toàn để vừa lòng người kia, mà là nơi cả hai cùng điều chỉnh, nhích lại gần nhau hơn.
Chị không cần hoàn hảo để xứng đáng được yêu thương và không ai có quyền dùng quá khứ của chị để làm tổn thương hiện tại.
Dạo này, mỗi khi tan làm, tôi chỉ muốn được dính vào ghế hoặc trốn lại ngủ dưới gầm bàn làm việc của mình.
Dẫu sốt ruột cách mấy, chị cũng không thể thay con trai làm người quyết định.
Con chị đang đặt toàn bộ nguồn hạnh phúc vào bạn trai, dẫn đến sự lệ thuộc cảm xúc. Chị hãy hướng con vào những giá trị tự thân.
Chồng bức bối, tù túng vì bị vợ luôn muốn chồng trong tầm mắt, kể cả ngày nghỉ, cấm cả việc đi đá banh.
Chị có thể tiếp tục quan tâm, hỗ trợ khi thật sự cần thiết nhưng không nên để cảm giác có lỗi khiến mình phải hy sinh sự bình yên tuổi già.
Em xứng đáng sống cuộc đời không bị dày vò mỗi ngày. Nếu em rời đi, đó không phải là phản bội. Em chỉ đang tự cứu lấy mình mà thôi.
Tôi không giữ được mình mà lỡ…"thân mật” lại với cha của con mình. Thế nên tôi cảm thấy rất có lỗi với chồng mới.
Em đang đứng bên bờ vực ly hôn sau 8 năm chung sống. Vấn đề duy nhất là nhà chồng xem chồng em như cây ATM vô điều kiện.
Pháp luật nghiêm cấm người sử dụng lao động có hành vi phân biệt đối xử vì lý do thai sản, kết hôn.
Vợ chồng tôi đang rơi vào cảnh cơm không lành, canh không ngọt suốt nửa năm qua. Tất cả chỉ vì quyết định đưa mẹ chồng ở quê lên sống cùng.
Điều khó nhất lúc này không phải là thuyết phục con sinh mà là giữ được sợi dây tình cảm mẹ con không bị đứt gãy.
Danh dự và nhân phẩm của em không nằm ở việc em sống chung hay sống riêng mà ở cách em sống.
Tình trạng chi xài phóng tay của con tiếp diễn làm tôi cảm thấy sợ hãi. Chồng không muốn tôi hỏi con về cách chi tiêu bởi sợ con tủi thân.