Tự làm giàn che nắng cho hiên nhà với giá dưới 500.000 đồng

08/06/2022 - 07:39

Không gian sống ngoài trời có thể tăng thêm giá trị cho ngôi nhà của bạn, chưa kể đến các tính năng giải trí bổ sung như thưởng thức món nước ngon, thư giãn hay tận hưởng vẻ đẹp của mùa hè. Nhưng nếu hiên trước hay sân sau - nơi dành cho các trải nghiệm này bị ánh nắng mùa hè bao phủ khiến bạn không thể thưởng thức các vẻ đẹp đó? Cùng tự thiết kế những khoảng râm mát với chi phí khoảng 200.000 - 500.000 đồng cho khu vực này.

3. Không gian sống ngoài trời với dải phân cách bằng rèm tuyệt đối
Nếu đã có bóng mát của cây xanh phía trên, bạn có thể thiết kế một khung tre rồi mắc màn (rèm vải) như hình. Khu vực uống cà phê mỗi sáng của bạn sẽ trở nên thơ mộng và mát mẻ hơn.
 một tấm bạt lò xo để lượn

Nếu bạn đã có một tấm lò xo ở sân sau, tại sao bạn không thể che một chiếc rèm phía trên rồi một tấm đệm lót và bộ sưu tập gối để thư giãn ngày hè.

2. mái hiên đơn giản
Mái hiên đơn giản với vải họa tiết và tre (nếu thích tính bền vững, bạn có thể thay tre bằng gỗ, nhôm hay sắt).
3. Ghế đầy màu sắc dưới tán tự làm
Một khoảng sân ngợp bóng mát với tấm bạt nhựa có thể tìm thấy ở mọi cửa hàng bách hóa hay vật liệu xây dựng.
8. mặc quần áo Pergola

Khi đã có khung pergola để các loại cây/dây leo phát triển, bạn có thể khéo léo treo thêm một chiếc ga trải giường, bạn đã có một khu vực vừa mát, vừa lãng mạn.

Sự quyến rũ của thế giới cũ Cần bóng râm? Một mái hiên sọc xanh trắng cổ điển là một giải pháp tinh vi, hàng hải cho vấn đề này. Bài viết DIY này đưa ra các mẹo về cách lắp đặt mái hiên vải có thể thu vào một cách tốt nhất.
Một mái hiên sọc xanh trắng cổ điển với 4 thanh tre hay sắt và một miếng vải họa tiết này. Để tăng độ bền vững của mái hiên, bạn có thể thay vải bằng bạt nhựa cùng họa tiết.
10. Mái hiên kiểu lều dễ dàng với sữa có thể neo
Một khoảng râm trên mảng đất trống.

 

 

Giống như một sự kết hợp giữa giàn che và một lều, giàn che có thể tùy chỉnh này từ Backyard Discovery rất tuyệt vời bên hồ bơi hoặc để tạo ra một căn phòng chuyên dụng trong không gian ngoài trời của bạn.
Giống như một sự kết hợp giữa giàn che và một lều, giàn che có thể tùy chỉnh này từ Backyard Discovery rất tuyệt vời bên hồ bơi hoặc để tạo ra một căn phòng chuyên dụng trong không gian ngoài trời của bạn.
Ngay cả khi bạn có ngón tay cái màu nâu, bạn có thể tạo ra một bức tường sống tuyệt đẹp bằng cách sử dụng chậu trồng cây bằng vải dễ chăm sóc. Treo một nhóm chúng trên boong hoặc sân trong. Thì đấy! Không gian ngoài trời trung bình của bạn bây giờ là một ốc đảo tươi tốt, tách biệt.
Ngoài treo trên cao, bạn cũng có thể tạo bóng râm bằng khu vườn đứng. Với thiết kế này, tính bền vững và mỹ quan của khu vực này sẽ mãi tồn tại đến khi bạn phá bỏ. 
Tạo màn hình bảo mật Giống như rèm cửa, một tấm chắn riêng tư có thể chặn ánh sáng trong khi tăng thêm sự riêng tư khỏi những người hàng xóm tọc mạch (hoặc tốt bụng). Sử dụng các vật liệu cơ bản của cửa hàng sửa chữa nhà để làm màn hình có họa tiết xương cá đầy phong cách này. Bí quyết của thiết kế là đặt các tấm ván ra một góc 22-1 / 2 độ.
Giống như rèm cửa, một tấm chắn riêng tư có thể chặn ánh sáng đồng thời tăng thêm sự riêng tư cho gia đình bạn.
Tự làm bóng cánh buồm được trang trí Biến sân hoặc boong quá nóng, quá lộ thiên thành một khu vực thư giãn, râm mát với bóng râm cánh buồm tự làm tinh xảo này. Chỉ cần một vài chi tiết chu đáo có thể đưa dự án này từ vẻ ngoài đúng chức năng sang thiết kế đầy phong cách.
Nếu sân hoặc hiên quá nóng, bạn có thể thêm sự râm mát đến từ mái che và rất nhiều cây. Lưu ý nên chọn các giống cây dễ chăm sóc và chịu được môi trường khắc nghiệt.

An Huỳnh

 
TIN MỚI

news_is_not_ads=