Trượt giải nữ chính, Tôn Lệ vẫn nhận được “siêu cúp”

08/08/2020 - 09:30

PNO - Không thắng giải nữ chính nhưng Tôn Lệ vẫn có những món quà bất ngờ, mang đến cho cô niềm hạnh phúc lớn lao.

Tối 7/8, trong lễ trao giải Liên hoan phim truyền hình quốc tế Thượng Hải (giải Bạch Ngọc Lan), nữ diễn viên Tôn Lệ được đề cử ở hạng mục Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất với vai diễn trong phim An gia, nhưng cô không đoạt giải. Tôn Lệ từng được đề cử 6 lần ở hạng mục này và 2 lần giành chiến thắng.

Tôn Lệ trên thảm đỏ lễ trao giải vào tối 7/8
Tôn Lệ trên thảm đỏ lễ trao giải vào tối 7/8

Không giành giải nhưng Tôn Lệ nhận được món quà đầy bất ngờ từ ông xã - diễn viên Đặng Siêu và 2 con. Nam diễn viên đã chuẩn bị một bó hoa lan tây trắng vẫn còn nguyên búp để tặng cho vợ kèm những dòng nhắn nhủ dễ thương: “Thưa cô giáo Tôn, mùa này bạch ngọc lan vẫn chưa nở. Cô chỉ có thể tìm thấy những bông hoa xương rồng. Xong việc và về nhà nhé, nữ chính của tôi”.

Hàng nghìn bình luận của khán giả để lại dưới bài viết của Đặng Siêu: “Món quà này ý nghĩa rất lớn với Tôn Lệ”, “Thật sự quá ngọt ngào và lãng mạn. Họ như những người tình buổi ban đầu”, “Mong hai người sẽ vẫn giữ được sự ngọt ngào này mãi về sau”... 

Không những thế, Đặng Siêu còn âm thầm đưa hai con đến để cổ vũ tinh thần Tôn Lệ tại lễ trao giải.

Đặng Luân chuẩn bị một bó hoa đặc biệt để tặng vợ kèm những lời nhắn gửi đáng yêu
Đặng Siêu chuẩn bị một bó hoa đặc biệt để tặng vợ kèm những lời nhắn gửi đáng yêu

Quá xúc động trước hành động của ông xã, Tôn Lệ đã chia sẻ một bài viết khá dài để cảm ơn. Cô tiết lộ Đặng Siêu đã chuẩn bị hẳn 2 bức thư với nội dung khác nhau, trong trường hợp cô đoạt giải sẽ sử dụng bức thư còn lại. 

Các con của Tôn Lệ cũng cùng bố thực hiện một kế hoạch hoàn hảo hơn. Trong bức thư dành cho mẹ khi không đoạt giải, con của Tôn Lệ viết: “Không sao đâu mẹ ơi, hãy tiếp tục cố gắng nhé. Con tin mẹ là tuyệt vời nhất”. Trong bức thư còn lại, các con của cô viết: “Mẹ ơi, con đã rất bất ngờ vì mẹ thắng giải lần này... Mẹ là nhất”, kèm theo đó là hình chiếc cúp các bé vẽ để tặng mẹ.

Tôn Lệ tiết lộ, cô không kìm được xúc động trước sự động viên của gia đình cũng như từ khán giả. Cô viết: “Cảm ơn mọi người đã thừa nhận và luôn yêu thương tôi. Đóng phim là công việc tôi rất yêu thích. Đó là niềm hạnh phúc lớn nhất khi bạn được thoả mãn làm điều mình mong muốn. Các diễn viên được đề cử đều rất giỏi. Ai cũng đáng được khen ngợi. Một bộ phim mới của tôi sắp bắt đầu quay, mọi người nhớ ủng hộ nhé”.

Tôn Lệ nói Đặng Siêu muốn cô giữ bó hoa này và sấy khô để làm kỷ niệm, vì gắn với một cột mốc trong sự nghiệp. Nữ diễn viên sẽ làm đúng theo mong muốn của chồng. “Năm 2020, một món quà đặc biệt. Bây giờ, tôi chẳng mong gì hơn là hạnh phúc và bình yên cho gia đình” - Tôn Lệ chia sẻ.

Hậu trường các con của Tôn Lệ chuẩn bị thư để tặng mẹ
Các con của Tôn Lệ chuẩn bị thư để tặng mẹ

Tôn Lệ là một trong nữ diễn viên hiện được đánh giá rất cao về thực lực diễn xuất. Năm 2000, cô vào học tại Trường Đại học Ngân Đô Thượng Hải sau khi xuất ngũ. Tôn Lệ có nhiều vai diễn thành công như: Chân Hoàn trong Hậu cung Chân Hoàn truyện, An Tâm trong Ngọc quan âm, Châu Doanh trong Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn...

Năm 2005, khi đóng phim Hạnh phúc như hoa, Tôn Lệ quen biết và hẹn hò với Đặng Siêu. Họ đăng ký kết hôn năm 2010 và tổ chức hôn lễ vào tháng 6/2011 khi cô dâu đã mang thai được 4 tháng. Đặng Siêu cũng là nam diễn viên có thực lực. Hiện tại, các phim điện ảnh anh tham gia mang về nguồn thu tổng cộng 10 tỷ NDT, và chưa nam diễn viên nào phá được kỷ lục này.

Trung Sơn (theo QQ, tổng hợp)

 
TIN MỚI