Trường đại học Quốc tế Sài Gòn trao học bổng, trả lương hàng tháng cho nữ sinh tốt nghiệp xuất sắc

03/04/2022 - 12:02

PNO - Ngày 2/4, Trường đại học Quốc tế Sài Gòn trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân, thạc sĩ.

Trong đợt tốt nghiệp này, có 3 sinh viên tốt nghiệp thủ khoa toàn khóa với thành tích nổi bật. Tôn Thất Vũ Luân, sinh viên ngành quản trị kinh doanh chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh tốt nghiệp loại giỏi và IELTS 7.5. Trần Phước Ngọc Tú, sinh viên ngành quản trị kinh doanh chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh tốt nghiệp loại giỏi và IELTS 6.5. Đặc biệt là Bùi Ngọc Bích Thảo, sinh viên chuyên ngành kinh tế đối ngoại tốt nghiệp loại xuất sắc và TOEIC 865…

Trao bằng cho tân thạc sĩ - Ảnh: SIU
Trao bằng cho tân thạc sĩ - Ảnh: SIU

Với thành tích này, Bích Thảo được trường cấp học bổng chương trình thạc sĩ tài năng 2022 chuyên ngành quản trị kinh doanh của Viện Sau đại học Trường đại học Quốc tế Sài Gòn. Đây là học bổng dành cho bậc cao học, tài trợ 100% học phí toàn khóa và được hưởng mức lương từ 15 - 20 triệu đồng/tháng trong suốt khóa học.

Bên cạnh đó, học viên còn được thụ hưởng mức thưởng như một giảng viên lên đến 100 triệu đồng nếu có công trình nghiên cứu đăng trên các tạp chí khoa học quốc tế uy tín, và có cơ hội được hỗ trợ làm nghiên cứu sinh trong và ngoài nước.

Thảo là sinh viên duy nhất tốt nghiệp xuất sắc trong số các sinh viên đại học và học viên cao học nhận bằng tốt nghiệp đợt này.

Tân cử nhân Bích Thảo được học bổng cao học toàn phần và nhận lương hàng tháng - Ảnh: SIU
Tân cử nhân Bích Thảo được học bổng cao học toàn phần và nhận lương hàng tháng - Ảnh: SIU

Theo khảo sát năm 2020, gần 98% sinh viên Trường đại học Quốc tế Sài Gòn có việc làm, 2% còn lại học lên bậc học cao hơn hoặc chuyển tiếp du học tại nhiều nước trên thế giới. Sinh viên trường đã và đang đạt được thành công tại các công ty hàng đầu Việt Nam và tập đoàn đa quốc gia danh tiếng. Đặc biệt, nhiều sinh viên đã khởi nghiệp thành công, tạo việc làm cho nhiều người khác.

Minh Châu

Nguồn: SIU

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI