Tổng công ty Khí Việt Nam (PVGAS) góp 5 tỷ đồng chia sẻ với bà con Đà Nẵng

08/08/2021 - 14:10

PNO - Trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, Hội Liên hiệp Phụ nữ thành phố Đà Nẵng phát động chương trình “Phụ nữ Đà Nẵng sẻ chia yêu thương, chung tay phòng chống dịch COVID-19”.

Chương trình kêu gọi các tổ chức, cá nhân ủng hộ nguồn lực để hỗ trợ các đơn vị tuyến đầu phòng, chống dịch và các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Hưởng ứng lời kêu gọi, sáng 8/8, Tổng công ty Khí Việt Nam (PVGAS) đã gửi đóng góp 5 tỷ đồng. Ông Võ Minh Thái - Phó giám đốc Chi nhánh miền Trung, Công ty cổ phần kinh doanh LPG Việt Nam - nói: “Giá trị các phần quà không lớn, nhưng với tinh thần tương thân, tương ái, lá lành đùm lá rách, chúng tôi mong muốn nó sẽ đến kịp và giúp bà con Đà Nẵng phần nào trong lúc khó khăn”.

Hội Liên hiệp Phụ nữ TP.Đà Nẵng tiếp nhận phần quà hỗ trợ của các nhà hảo tâm
Hội Liên hiệp Phụ nữ TP.Đà Nẵng tiếp nhận quà hỗ trợ của các nhà hảo tâm

Bà Hoàng Thị Thu Hương - Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ thành phố Đà Nẵng - phát biểu: "Chúng tôi rất vui mừng khi nhận được sự hỗ trợ kịp thời của Tổng công ty Khí Việt Nam cũng như các đơn vị liên quan hỗ trợ Hội LHPN Thành phố Đà Nẵng thực hiện chương trình này. Ngay hôm nay, chúng tôi phân bổ 5.000 suất quà về Hội LHPN các quận, huyện để trao gửi ngay đến gia đình hội viên, phụ nữ và các lực lượng tuyến đầu. Sắp tới chúng tôi tiếp tục có những phần quà tươi sống, rau, củ, quả và các mặt hàng thiết yếu khác hỗ trợ người dân vùng phong toả".

Thời gian tới, Hội Liên hiệp Phụ nữ thành phố Đà Nẵng tiếp tục huy động các nguồn lực, phối hợp với Hiệp hội Nữ doanh nhân thành phố tặng 1.500 suất quà tặng hội viên, phụ nữ nghèo, khó khăn, bị ảnh hưởng nặng nề của dịch COVID-19.

Lê Đình Dũng

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI