Nguyên nhân vụ chìm ca nô ở Hội An vẫn chưa được tiết lộ, giả thiết về lỗi phương tiện hay do luồng lạch vẫn chưa được khẳng định có liên quan.
Bộ trưởng Bộ Công an có quyết định về công tác cán bộ đối với 9 cán bộ công an ở cấp Cục trưởng, Tư lệnh và Giám đốc Công an tỉnh.
Thủ tướng chủ trì cuộc họp với các địa phương về báo cáo nghiên cứu tiền khả thi đối với 5 dự án giao thông trọng điểm quốc gia.
Sau hơn 2 tháng cải tạo, công trình đang thực hiện các hạn mục cuối cùng, dự kiến sẽ hoàn thành cải tạo trước 14/3/2022.
UBND thị trấn Tân Biên đã thông tin liên quan clip cha bồng con nhỏ qua đời bị chủ trọ từ chối cho vào nhà.
TPHCM đã tiếp nhận kinh phí và vật tư y tế với tổng số tiền 700 triệu đồng ủng hộ công tác phòng, chống dịch COVID-19.
Do nợ nần nên nữ nhân viên Spa đã giả danh người thân để chiếm đoạt 700 triệu đồng của khách hàng đến làm đẹp.
Qua điều tra, Công an huyện Tánh Linh, tỉnh Bình Thuận đã ra quyết định không khởi tố hình sự vụ ông Võ Hoàng Yên bị tố chữa bệnh gây chết người.
Để đào xuyên núi Mồng Gà trên cao tốc Bắc Nam, đơn vị thi công phải sử dụng mìn để phá nhiều lớp đá bên trong.
Ngày 1/3, Công an quận 1, TPHCM đang điều tra truy bắt nhóm “giang hồ” ném chai bia, uy hiếp, đe dọa bắn nhân viên nhà hàng ở trên địa bàn.
Thủ tướng ký công điện về việc sắp xếp tổ chức hành chính và đơn vị sự nghiệp công lập của bộ, cơ quan ngang bộ, UBND cấp tỉnh...
Theo người dân, từ năm 2019 đến nay, thanh giới hạn chiều cao hầm chui cầu Phạm Văn Chí đã bị xe tải húc sập hàng chục lần.
Vụ tai nạn xảy ra lúc 5g20 sáng nay, 1/3, trên quốc lộ 1, đoạn qua thôn Trung Trinh, xã Xuân Phương, thị xã Sông Cầu, Phú Yên.
Rạng sáng, nghe tiếng khóc của trẻ sơ sinh, các sơ vội ra sân nhà thờ kiểm tra thì phát hiện một bé gái bị bỏ rơi.
Đến nay, đã sáu năm, dự án cấp nước xã Hải Chánh (H.Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị) trị giá hơn 30 tỷ đồng lâm cảnh dở dang, mặc cho dân mong chờ!
Trên vùng biển mà Việt Nam xác lập chủ quyền, khi có tín hiệu khẩn cấp, các bác sĩ liền có mặt cứu người, bất kể bệnh nhân là người nước nào.
Dĩ nhiên, rất rõ ràng, là ở kẻ biến thái. Thế nhưng, nếu xét đến hậu quả, đến những tổn thương mà nạn nhân phải gánh chịu thì không chỉ như vậy.
Hiện có nhiều ý kiến cho rằng nhân sự ở y tế cơ sở không có chuyên môn sâu. Thực chất, đây là tư duy cần xóa bỏ.
Các cơ sở giáo dục đang nỗ lực thích ứng với các quy định mới trong xử lý F0 trong trường học.
Công ty Quốc Cường Gia Lai đã nhận chuyển nhượng tài sản không thông qua đấu giá nên cần điều tra làm rõ vai trò, trách nhiệm của công ty này.
Sau nhiều tháng được giải cứu, 9 cá thể hổ được phát hiện nuôi nhốt trong nhà dân ở Nghệ An đã được một vườn thú ở Hà Nội nhận nuôi.
TPHCM họp báo thông tin về công tác phòng chống dịch COVID-19 và phục hồi kinh tế - xã hội.
Sở Giao thông - Vận tải TPHCM vừa thống nhất với đề xuất về việc mở tuyến tàu cao tốc từ TPHCM đi Côn Đảo và ngược lại.
Chỉ áp dụng đối với công dân đã đăng ký thành công tài khoản định danh điện tử do Bộ Công an cung cấp.
Bé A. 9 tuổi, nghịch pháo tự chế tại nhà, khi đốt pháo không nổ nên đã đưa lên miệng, không may phát nổ và dẫn đến hậu quả nghiêm trọng.