Thầy giáo dùng thước, mũ bảo hiểm đánh học sinh viết thư xin lỗi

09/09/2022 - 10:21

PNO - Thừa nhận sai phạm của mình, thầy giáo dùng thước, mũ bảo hiểm đánh học sinh gửi lời xin lỗi đến ngành giáo dục và phụ huynh học sinh.

Liên quan đến vụ việc thầy giáo dùng thước, mũ bảo hiểm đánh học sinh, ông L.V.T, giáo viên Trường THPT Hùng Vương, huyện Krông Ana, tỉnh Đắk Lắk đã có thư xin lỗi gửi đến lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo, toàn thể giáo viên ngành giáo dục và gia đình phụ huynh 2 học sinh bị đánh.

Trong nội dung thư xin lỗi, thầy T. cho hay, sự việc xảy ra vào lúc 16g45 ngày 8/9, nằm ngoài vòng kiểm soát của ông.

Thầy giáo cởi mũ bảo hiểm đang đội để đánh học sinh
Thầy giáo cởi mũ bảo hiểm đang đội để đánh học sinh

Thầy T. cũng giãi bày: “Với tính cách cầu toàn, vì một phút nóng giận, tôi không kiềm chế được nên đã xảy ra sự việc đáng tiếc. Nhìn thẳng vào sự việc, tôi đã vi phạm đạo đức nhà giáo. Bản thân ý thức được điều đó nên tối ngày hôm qua đã đến nhà phụ huynh xin lỗi, không né tránh hậu quả việc làm của mình”.

Thầy T. cũng cho hay, những năm qua, thầy liên tục chủ nhiệm lớp 12. Đây là lớp gồm những em có hoàn cảnh, tính cách đặc biệt, cũng giống như lớp năm nay khiến bản thân giáo viên chủ nhiệm vô cùng vất vả, mệt mỏi. Tuy nhiên, thầy vẫn luôn mong kết quả cuối cùng là có đạo đức tốt, đậu kết quả cao nên đã xử lý không đúng vai trò của người giáo viên.

Cuối thư xin lỗi, thầy T. bày tỏ tâm tư: “Một lần nữa, tôi mong muốn toàn thể ngành giáo dục và gia đình hai em nhận lời xin lỗi. Các cơ quan có thẩm quyền xem xét giảm nhẹ hình thức kỷ luật cho tôi. Tôi mong muốn được tiếp tục phục vụ trong ngành giáo dục. Tôi xin hứa sẽ thay đổi, sửa chữa bản thân theo đúng chuẩn mực”.

Thầy T. dùng thước đánh liên tiếp vào người học sinh
Thầy T. dùng thước đánh liên tiếp vào người học sinh

Như đã đưa tin, vào khuya 8/9, trên mạng xã hội xuất hiện clip ghi lại cảnh một thầy giáo dùng thước gỗ đánh 4 cái vào người một nam sinh. Tiếp đó, thầy giáo này tiếp tục dùng thước đánh 3 cái, thậm chí dùng mũ bảo hiểm đánh 1 cái vào người nam sinh đứng bên cạnh.

Theo hình ảnh trong đoạn clip, sự việc xảy ra trong khuôn viên trường và có rất nhiều em học sinh chứng kiến. Ngay sau khi xuất hiện trên mạng xã hội, đoạn clip đã thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng.

Sự việc nói trên được xác định xảy ra tại Trường THPT Hùng Vương, huyện Krông Ana, tỉnh Đắk Lắk. Giáo viên trong sự việc này là thầy L.V.T.

Ngay sau khi nắm được thông tin, Sở Giáo dục và Đào tạo đã chỉ đạo trường tạm đình chỉ việc đứng lớp của thầy T.

Văn Nguyên

 

news_is_not_ads=

cachecache BAOPNO_GET_NEWS_FEATURE_BY_CATEtuyensinhvi /strCate=tuyensinh

cachecache BAOPNO_GET_NEWS_FEATURE_BY_CATEsukienvandevi /strCate=sukienvande
TIN MỚI

cachecache BAOPNO_GET_NEWS_FEATURE_BY_CATEgiaoducvi /strCate=giaoduc