Thái San gặp tai nạn khi quay MV của ca sĩ Hà Phương

21/12/2022 - 12:47

PNO - Diễn viên Thái San cho biết khi thực hiện cảnh quay vào giữa đêm, anh bị lửa lan lên vùng cổ, ngực phải nhập viện cấp cứu.

Hình ảnh Thái San và ca sĩ Hà Phương trong MV Vọng cổ buồn
Hình ảnh Thái San và ca sĩ Hà Phương trong MV Vọng cổ buồn

Diễn viên Thái San đóng cặp với ca sĩ Hà Phương trong MV Vọng cổ buồn. Mới đây, khi Hà Phương giới thiệu sản phẩm, Thái San kể lại kỷ niệm khó quên của anh trong quá trình tham gia dự án.

Nam diễn viên cho biết tai nạn xảy ra vào ngày 11/11/2022, sau khi anh và Hà Phương đã quay những thước phim lãng mạn trên cánh đồng. Đến khi trời sụp tối, ê-kíp bắt đầu di chuyển qua 1 địa điểm khác cách khoảng 8km, không đèn đường, cây cối um tùm hoang vu để thực hiện một số cảnh quay cần thiết.

Lửa cháy lan
Lửa cháy lan lên ngực, cổ của diễn viên Thái San

Lúc này diễn viên Thái San ngồi bên gốc cây lớn, thực hiện cảnh gục xuống đất sau tiếng bom nổ. Trong quá trình diễn xuất, không may ngọn lửa gần đó bùng cháy, lan sang cổ và ngực của nam diễn viên.

“Thấy tôi gặp sự cố, Hà Phương đã cùng 2 thành viên trong ê-kíp vội đưa tôi vào bệnh viện cấp cứu. Kết quả tôi bị bỏng khá nặng vùng da ngực và cổ. Hiện tại, vết thương vẫn chưa hồi phục hẳn. Trong cái rủi cũng có cái may, đó chính là xăng, lửa đã không phụt vào mặt của tôi”, diễn viên Thái San chia sẻ. 

Sau sự việc, đạo diễn Đỗ Thành An và ê-kíp đã gửi lời xin lỗi đến Thái San vì không đảm bảo yêu cầu an toàn trên phim trường. Nam diễn viên tiết lộ tình trạng sức khỏe đã ổn định hơn và cảm nhận tình cảm của các thành viên trong ê-kíp nên phần nào thấy ấm lòng.

Diễn viên Thái San và Hà Phương là những người bạn thân thiết trong công việc và ngoài đời. Cả hai đã đứng chung sân khấu, từng chụp ảnh lịch vào những năm 1990 nhưng đây là lần đầu tiên, diễn viên Thái San đóng cặp cùng Hà Phương trong một sản phẩm âm nhạc. 

Minh Tú

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI