Tận hưởng siêu ưu đãi từ thẻ tín dụng quốc tế cao cấp HDBank Vietjet Platinum

06/04/2022 - 09:26

PNO - Tiếp nối thành công của thẻ tín dụng HDBank Vietjet Classic, HDBank và Vietjet chính thức ra mắt thẻ tín dụng đồng thương hiệu cao cấp HDBank Vietjet Platinum với nhiều đặc quyền siêu hấp dẫn.

HDBank và Vietjet tiếp tục hợp tác ra mắt thẻ tín dụng đồng thương hiệu cao cấp HDBank Vietjet Platinum. Với những ưu đãi vượt trội về mua sắm, du lịch, đây là giải pháp tài chính đột phá, hứa hẹn mang đến những trải nghiệm cao cấp nhất dành cho khách hàng.

Sở hữu thẻ tín dụng đồng thương hiệu HDBank Vietjet Platinum, khách hàng sẽ được tận hưởng vô vàn đặc quyền siêu hấp dẫn: bảo hiểm du lịch toàn cầu đến 11 tỷ đồng, hoàn tiền đến 500.000 đồng khi mua vé máy bay Vietjet và nhiều ưu đãi vượt trội về mua sắm, du lịch, bất động sản... đến từ hàng ngàn đối tác uy tín hàng đầu trong và ngoài nước của HDBank.

Ảnh: HDBank
Ảnh: HDBank

Trở thành “tín đồ” du lịch sành điệu

Khi sở hữu thẻ tín dụng quốc tế HDBank Vietjet Visa Platinum, khách hàng sẽ được ưu tiên “check-in” tại quầy Vietjet tại sân bay, hoàn tiền 20% giao dịch mua vé máy bay đầu tiên cùng thẻ qua ứng dụng và website Vietjet, tối đa 500 ngàn đồng. Đặc biệt, ưu đãi này áp dụng đồng thời với chương trình hoàn tiền 5% khi mua vé máy bay Vietjet, tối đa 500 ngàn đồng/giao dịch (tối đa 500 ngàn đồng/tháng). Với combo ưu đãi đặc biệt này, khách hàng sẽ được hoàn tiền lên đến 25%, tối đa 1 triệu đồng.

Bảo vệ trọn vẹn trong mọi chuyến hành trình, chủ thẻ còn được bảo hiểm du lịch toàn cầu đến 11 tỷ đồng bao gồm tai nạn cá nhân, hành lý đến chậm, hỗ trợ y tế toàn cầu.

Ngoài ra, HDBank sẽ mang đến cho khách hàng hàng ngàn ưu đãi về du lịch, nghỉ dưỡng, chăm sóc sức khỏe toàn diện, mua sắm, bất động sản... thông qua mạng lưới đối tác uy tín hàng đầu trong và ngoài nước của HDBank.

Cụ thể, khi thanh toán bằng thẻ tín dụng HDBank Vietjet Platinum, chủ thẻ sẽ được giảm đến 30% chi phí đặt phòng, ăn uống hoặc dịch vụ giải trí tại các resort/ khách sạn 5 sao như Malibu Vũng Tàu, Golden Bay Đà Nẵng, Furama, Republic Plaza, The Anam…, giảm đến 40% tại hệ thống các sân Bà Nà Hill, Sông Bé Golf, Đồng Nai Golf, Đà Lạt Palace...

Khách hàng sẽ được tận hưởng dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện với mức giảm lên đến 50% tại Nha khoa Delia, Nitipon Clinic, cùng nhiều khuyến mại từ các thương hiệu lớn trong hệ thống Happy Zone (*)

Hoàn tiền không giới hạn, trả góp 0% lãi suất, không phí thường niên năm đầu

Khi sử dụng thẻ HDBank Vietjet Platinum để chi tiêu hàng ngày, khách hàng sẽ được hoàn tiền 0,3% không giới hạn, tham gia chương trình tích điểm đổi quà và tận hưởng các ưu đãi giảm giá, trả góp 0% lãi suất từ hàng ngàn đối tác của HDBank và tổ chức thẻ Visa. Ngoài ra, chủ thẻ HDBank Vietjet Platinum có thể sở hữu bất động sản Phú Long - dự án kiểu mẫu dành cho giới thượng lưu với mức giá giảm đến 3%.

Đặc biệt, chủ thẻ còn được miễn phí thường niên năm đầu dành cho thẻ chính và trọn đời 2 thẻ phụ cho người thân. Khách hàng sẽ tiết kiệm được gần 3 triệu đồng cho cả nhà vào năm đầu tiên và gần 2 triệu đồng cho những năm tiếp theo.

Nếu chủ thẻ thanh toán toàn bộ khoản chi tiêu khi đến hạn thì sẽ không phải trả bất kỳ tiền lãi nào. Nếu chỉ thanh toán tối thiểu, chủ thẻ sẽ chỉ trả lãi suất 17%/năm.

Đăng ký mở thẻ tín dụng HDBank Vietjet Platinum hoàn toàn online, không cần chứng từ tại đây

(*) Chi tiết vui lòng tham khảo tại website hdbank.com.vn, mục Ưu đãi

Thanh Xuân

Nguồn: HDBank

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI