HDBank đã tìm ra tỷ phú đầu tiên của năm 2022

23/03/2022 - 16:20

PNO - Giải Đặc biệt - sổ tiết kiệm trị giá 1 tỷ đồng cùng các giải thưởng giá trị khác đã được HDBank trao cho những khách hàng may mắn trúng thưởng trong chương trình “Vui Tết sum vầy - Đong đầy tiền tỷ”.

Sáng ngày 23/3, HDBank đã tổ chức lễ trao giải dành cho các khách hàng trúng thưởng chương trình “Vui Tết sum vầy - Đong đầy tiền tỷ”. Trước đó, vào ngày 11/3, thông qua quay số lồng cầu, HDBank đã tìm ra những chủ nhân may mắn nhất của chương trình.

Tại buổi lễ, đại diện lãnh đạo HDBank đã trao giải Đặc biệt - sổ tiết kiệm trị giá 1 tỷ đồng cho khách hàng Nguyễn Đình Đạo (khách hàng HDBank Hòa Hưng, TPHCM). Với giải thưởng này, khách hàng Nguyễn Đình Đạo đã trở thành tỷ phú mới nhất của các chương trình ưu đãi khách hàng được HDBank tổ chức thường niên.

Đại diện lãnh đạo HDBank trao giải Đặc biệt - 1 tỷ đồng cho khách hàng Nguyễn Đình Đạo - Ảnh: HDBank
Đại diện lãnh đạo HDBank trao giải Đặc biệt - 1 tỷ đồng cho khách hàng Nguyễn Đình Đạo - Ảnh: HDBank

“Tôi rất vui mừng khi trở thành khách hàng may mắn nhất trong chương trình gửi tiết kiệm của HDBank. Cũng như tất cả khách hàng khác, tôi lựa chọn HDBank bởi đây là một địa chỉ tin cậy với nhiều sản phẩm dịch vụ được xây dựng phù hợp với từng đối tượng khách hàng, những ưu đãi liên tục được triển khai mang lại những lợi ích cao nhất dành cho khách hàng. Hơn hết, điều khiến tôi hài lòng đó là thái độ phục vụ của các bạn nhân viên HDBank, rất nhiệt tình và chu đáo. Vì vậy, với số tiền 1 tỷ đồng trúng thưởng ngày hôm nay, tôi quyết định tiếp tục gửi tiết kiệm tại HDBank. Rất cám ơn HDBank đã mang lại sự may mắn này cho tôi và gia đình”, khách hàng Nguyễn Đình Đạo chia sẻ cảm xúc trong niềm vui nhận giải thưởng tại buổi lễ.

Ngoài ra, HDBank đã trao giải Nhì cho 2 khách hàng: Phan Thị Hoa Liên (TPHCM) và Đặng Thị Cẩm Thanh (TPHCM), mỗi giải trị giá 50 triệu đồng. Đối với các khách hàng may mắn trúng giải còn lại, HDBank sẽ tiến hành trao giải trực tiếp đến khách hàng trước ngày 25/3.

HDBank chúc mừng các khách hàng may mắn nhất trúng thường từ chương trình - Ảnh: HDBank
HDBank chúc mừng các khách hàng may mắn nhất trúng thường từ chương trình - Ảnh: HDBank

Phát biểu tại lễ trao thưởng, ông Võ Hoàng Long - Phó giám đốc khối Khách hàng cá nhân HDBank gửi lời chúc mừng và lời cảm ơn đến đông đảo khách hàng đã tham gia gửi tiết kiệm và may mắn đạt được các giải thưởng cao trong chương trình. Đồng thời, vị lãnh đạo này cũng cho biết, trong thời gian tới, ngân hàng sẽ tiếp tục triển khai các chương trình ưu đãi nhằm tri ân các khách hàng đã luôn gắn bó và dành sự tin yêu cho HDBank. Song song đó, không ngừng số hóa, nâng cao dịch vụ để mang lại trải nghiệm tiện lợi nhất cho khách hàng,

 “Vui Tết sum vầy - Đong đầy tiền tỷ” được triển khai từ ngày 6/12/2021 đến ngày 4/3/2022 trên toàn quốc. Đây là chương trình nằm trong chuỗi hoạt động truyền thống “tìm tỷ phú” thường niên của HDBank, áp dụng cho khách hàng cá nhân gửi tiết kiệm từ 10 triệu đồng với kỳ hạn gửi từ 1 tháng trở lên. Bên cạnh các giải thưởng hấp dẫn, trong thời gian khuyến mãi, khách hàng tham gia chương trình còn được thử vận may bằng hình thức thẻ cào xác định trúng thưởng với quà tặng là đồ gia dụng tiện ích như: máy ép chậm, bộ đồ sứ và quánh cao cấp.

Với mong muốn mang lại lợi ích cao nhất và giúp khách hàng vừa bảo toàn nguồn vốn vừa sinh lời hiệu quả, nhằm tạo khoản dự phòng cho tương lai, HDBank thường xuyên ra mắt nhiều sản phẩm tiết kiệm được thiết kế phù hợp với từng nhóm đối tượng. Tùy thời kỳ, HDBank sẽ áp dụng đối với một số kỳ hạn khác để tăng thêm lựa chọn cho khách hàng. Song song đó, không ngừng nâng cao dịch vụ để mang lại trải nghiệm tiện lợi nhất cho khách hàng, HDBank hiện là ngân hàng tiên phong trong việc triển khai số hoá tất cả các hành trình khách hàng tại quầy và tiếp tục mở rộng quy mô phục vụ khách hàng giao dịch tài chính qua kênh số.

Truy cập HDBank để xem thêm thông tin tại: https://hdbank.com.vn/

Châu Khoa

Nguồn: HDBank

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI